Lần đầu tiên trong lịch sử RT giới thiệu video toàn cảnh quay từ máy bay tấn công Il-2

MOSKVA (Sputnik) - Kênh truyền hình RT trình bày đoạn video đầu tiên trong lịch sử được quay toàn cảnh trên khoang chiếc máy bay tấn công Liên Xô IL-2. Video được phát hành trong khuôn khổ dự án chung của RT với Tổ hợp Hàng không. S.V. Ilyushin.

Đoạn video được quay vào tháng 4 năm 2018 trong các chuyến bay trình diễn trên  bầu trời nước Đức tại Triển lãm Hàng không ILA Berlin Air Show.

Lãnh đạo RT360 Eduard Chizhikov nhắc lại rằng IL-2 — một trong những biểu tượng của Chiến thắng, và bày tỏ niềm tự hào trong thực tế là kênh truyền hình đã "chạm  được vào trang này của lịch sử và cung cấp cho khán giả cơ hội để xem bức ảnh toàn cảnh từ trên boong tàu  máy bay tấn công".

Tổng giám đốc PJSC "IL" Alexey Rogozin nói rằng việc tham gia dự án  là "một vinh dự lớn". "Đội ngũ chuyên gia" của tập đoàn hàng không Ilyushin "và kênh truyền hình RT đã làm việc cùng trao đổi với nhau và  đã thực hiện một dự án rất thú vị", — ông nói thêm.

Trong tương lai, khán giả sẽ  chờ đợi nhiều video độc quyền về máy bay mang nhãn hiệu Il. Ngày  09 tháng 5, RT sẽ trình bày clip, được quay trên boong tàu của  ba chiếc  IL-76 trong buổi tổng duyệt diễu binh mừng Chiến thắng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала