Con chó tìm thấy trên đồng một quả bom thời Thế chiến thứ hai

© Sputnik / Igor Podgorny / Chuyển đến kho ảnhChó Husky
Chó Husky - Sputnik Việt Nam
Người phụ nữ 30 tuổi tên là Terry-Jade Barwell ở Clifton, Anh trong khi đi dạo cùng đàn chó trên đồng bỗng phát hiện thấy một con chó đang bới gì đó từ dưới lòng đất.

Lúc đầu cô nghĩ đó là một củ khoai tây to, nhưng thực tế lại lạ lùng và đáng sợ hơn nhiều, tờ Daily Mail cho biết. Cô Terry-Jade kể với các nhà báo rằng con chó Marriot của cô luôn luôn thích đào bới, tìm kiếm gì đó trên mặt đất, vì thế mà cô cũng chẳng tỏ ra ngạc nhiên về vật mà người bạn bốn chân của cô tìm ra. Sau khi ngắm kĩ và biết chắc đó không phải là củ khoai tây, cô Terry cho nó vào túi và mang về nhà.

"Tôi về nhà, vứt túi đấy và đi tắm. Trong khi đó thì bạn trai tôi thử tìm thông tin trên mạng xem đó là vật gì".

Cô Terry-Jade có muốn tắm lâu cũng không được vì người bạn trai giật giọng gọi cô ra, báo tin rằng vật mà con chó của cô tìm được trên đồng thực ra là quả bom thời Thế chiến thứ hai.

"Anh ấy tìm thấy thông tin trên mạng về một quả bom cũ, giống hệt vật mà tôi đang có trong túi. Chúng tôi ngã ngửa người, vội gọi điện cho cảnh sát"".

Các sĩ quan quân đội tới nhà cô và đã chăng dây niêm phong đoạn phố, đồng thời gọi công binh tới. Chuyên gia phá mình sau khi có mặt đã xác nhận là quả bom vô hại, nhưng họ vẫn quyết định phá nó ngay tại hiện trường. Còn cô Terry-Jade Barwell mãi vẫn chưa qua khỏi cơn hãi hùng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала