Chỉ huy cuộc diễu binh mừng Chiến thắng cho biết chi tiết quá trình thực hiện sự kiện

© Sputnik / Mikhail Klimentiev / Chuyển đến kho ảnhĐại tá Oleg Salyukov, người chỉ huy cuộc diễu binh
Đại tá Oleg Salyukov, người chỉ huy cuộc diễu binh - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Cuộc diễu binh kỷ niệm Ngày chiến thắng đã kết thúc thành công và nhận được đánh giá cao từ các cựu chiến binh và Tổng tư lệnh tối cao. Tổng tư lệnh Lực lượng vũ trang bộ binh, Thượng tướng Oleg Salyukov, người chỉ huy cuộc diễu binh cho Sputnik biết.

"Qua những lời chuyện trò với các vị cựu chiến binh có thể biết họ rất hài lòng. Tổng tư lệnh tối cao nói rằng tất cả những người tham gia cuộc diễu binh thật cừ. Đó là lời đánh giá cao nhất, chúng tôi chuẩn bị cho sự kiện này gần cả nửa năm nay", ông nói.

Theo ông Salyukov, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã yêu cầu chuyển lời chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những người tham gia cuộc diễu binh đã tổ chức rất tốt cho sự kiện này.

Diễu binh kỷ niệm 73 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 1941-1945 - Sputnik Việt Nam
Diễu binh kỷ niệm 73 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 1941-1945

"Tất cả những gì chúng ta thấy hôm nay chỉ mới là phần nổi của tảng băng tượng trưng cho sự chuẩn bị của chúng tôi. Biết bao các quân nhân, cảnh sát quân sự và các chuyên gia khác đã tham gia tổ chức và tiến hành tất cả các sự kiện trong Ngày Chiến thắng. Hôm nay, chúng ta nói với họ lời cảm tạ "- Tổng tư lệnh nhấn mạnh.

Ông Salyukov, người chỉ huy cuộc diễu binh, đặc biệt ghi nhận kỹ năng của các phi công quân sự Nga đã tới tham gia sự kiện này từ tám sân bay khác nhau của đất nước.

"Rất nhiều công việc đã được thực hiện để đồng bộ hóa chuyển động của đội hình diễu binh cơ giới. Đó thực sự là một việc hết sức gian lao ", vị chỉ huy cuộc diễu binh tóm tắt.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала