Ông Putin nhắc chiến công anh dũng của nhân dân Liên Xô trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại

© Sputnik / Grigoriy Sisoev /  / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin tại Diễu binh kỷ niệm 73 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 1941-1945
Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Diễu binh kỷ niệm 73 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 1941-1945 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Chiến công của nhân dân Liên Xô từng cứu thế giới khỏi ách nô lệ và nạn diệt chủng, thảm sát Holocaust, bây giờ đang có những kẻ cố gắng xóa nhòa và xuyên tạc lịch sử. Nga sẽ không cho phép làm như vậy, - Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố hôm thứ Tư.
Diễu binh kỷ niệm 73 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 1941-1945 - Sputnik Việt Nam
Diễu binh kỷ niệm 73 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 1941-1945

"Hôm nay kỳ tích của nhân dân, từng cứu châu Âu và trên thế giới khỏi ách nô lệ, khỏi cảnh hủy diệt, khỏi nỗi kinh hoàng Holocaust, lại đang có những kẻ cố gắng xóa nhòa, xuyên tạc các sự kiện của cuộc chiến, phản bội những anh hùng chân chính, viết lại lịch sử một cách sai lạc. Chúng ta sẽ không cho phép làm như vậy, không bao giờ! Nghĩa vụ của chúng ta là gìn giữ ký ức về lòng dũng cảm của những người lính đã hy sinh tính mạng vì sự sống của bao người khác", — ông Putin tuyên bố trong cuộc diễu binh Ngày Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ.

Nga cởi mở dành cho đối thoại để đảm bảo ổn định và an ninh toàn cầu, — Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố.

"Nga luôn cởi mở dành cho đối thoại về mọi vấn đề đảm bảo an ninh toàn cầu, sẵn sàng cho xây dựng, hợp tác bình đẳng vì lợi ích đồng thuận, bình yên và thịnh vượng trên toàn hành tinh", — Tổng thống Nga thông báo.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала