Các ông Putin, Netanyahu và Vucic đặt hoa tại Mộ Chiến sĩ Vô danh (Video)

© Sputnik / Vitaliy Belousov / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và nguyên thủ Serbia Aleksandr Vucic đã tới đặt hoa tại Mộ Chiến sĩ Vô danh bên chân tường điện Kremlin.
Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và nguyên thủ Serbia Aleksandr Vucic đã tới đặt hoa tại Mộ Chiến sĩ Vô danh bên chân tường điện Kremlin. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và nguyên thủ Serbia Aleksandr Vucic đã tới đặt hoa tại Mộ Chiến sĩ Vô danh bên chân tường điện Kremlin.

Sau khi kết thúc diễu binh Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ, nhà lãnh đạo quốc gia đã đi bộ tới Vườn Alexandrov.

Trong nghi lễ đặt hoa viếng Mộ Chiến sĩ Vô danh có sự tham gia của các CCB của Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại, cũng như các vị thượng khách quốc tế đang tiến hành chuyến thăm Matxcơva là Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và Tổng thống Serbia Aleksandr Vucic, có Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev, Chủ tịch Lưỡng viện Quốc hội là bà Valentina Matvienko và ông Vyacheslav Volodin, quyền Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cùng các chính khách đang đảm nhiệm vai trò của Bộ trưởng và đại diện các tổ chức xã hội Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала