Thói quen du lịch bất thường của Kim Jong-un

Sự xuất hiện liên tiếp của nhà lãnh đạo tối cao CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un trên chính trường thế giới đã tiết lộ những thói quen bất thường, mà ông tuân thủ trong những chuyến đi của mình, The Independent viết.

Đặc biệt, ấn phẩm đã bị thu hút bởi cái gọi là "đoàn người hộ tống" của Kim Jong Un — chiếc xe của ông được bao quanh bởi một đội 12 vệ sĩ chạy quanh xe.

Lãnh đạo Nam và Bắc Triều Tiên Moon Jae-in và Kim Jong-un trong cuộc gặp tại Nhà hòa bình tại làng Panmunjom, thuộc khu phi quân sự phân chia hai miền Bắc-Nam Triều Tiên. - Sputnik Việt Nam
Các nhà báo Hàn Quốc tiết lộ bí mật trong đôi giày của ông Kim Jong-un
Ngoài ra, ông Kim Jong Un chỉ muốn di chuyển trên một đoàn tàu hỏa chống đạn, chạy chậm, chứ không phải trên một chiếc máy bay riêng. Và người đứng đầu nhà nước cần ba đoàn tàu: một cho an ninh, một cho đội bảo vệ và một cho chính mình.

Chuyến đi đầu tiên của Kim Jong Un từ Bắc Triều Tiên với tư cách lãnh đạo CHDCND Triều Tiên diễn ra vào tháng Ba năm nay khi ông đến thăm Trung Quốc, đã được giữ bí mật đến nỗi chỉ được biết đến sau chuyến thăm viếng, theo bài báo trên The Independent.

Ngoài ra, tờ báo nêu rõ, lãnh đạo CHDCND Triều Tiên không bao giờ sử dụng WC công cộng — modun vệ sinh của riêng cá nhân ông luôn đi cùng trong các chuyến đi.

Tại cuộc gặp với người đứng đầu Hàn Quốc, Kim Jong Eun đã đem theo một đầu bếp riêng với một máy cán mì đặc biệt để chuẩn bị món mì lạnh, tươi từ kiều mạch.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала