Phái đoàn Việt Nam sẽ đến thăm Crưm vào tháng Năm

© Sputnik / Aleksey Malgavko / Chuyển đến kho ảnhYalta, Crưm
Yalta,  Crưm - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik)- Phái đoàn bao gồm đại diện các công ty lữ hành Việt Nam sẽ tới thăm bán đảo Crưm vào các ngày từ 14 đến 17 tháng 5 để tham gia vào tour du lịch thông tin, giới thiệu với du khách nước ngoài về tiềm năng du lịch của khu vực. Bộ nghỉ mát và du lịch Crưm đưa tin vào hôm thứ Năm.

"Bộ nghỉ mát và du lịch của nước Cộng hòa Crưm cùng với văn phòng du lịch quốc gia Visit Nga Asia trong các ngày từ 14 đến 17 tháng 5 năm 2018 sẽ tổ chức tour du lịch thông tin dành cho 16 đại diện ngành công nghiệp du lịch của Việt Nam có quan tâm tới hướng du lịch Crưm", — thông báo cho biết.

Những hình ảnh nổi bật nhất trong tuần. 8-14 tháng Mười - Sputnik Việt Nam
Crưm sẵn sàng xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp sang Việt Nam
Ý tưởng tổ chức một tour du lịch thông tin cho các nhà điều hành tour du lịch Việt Nam ra đời vào tháng Tư năm ngoái, trong chuyến thăm của phái đoàn Crưm đến Việt Nam.

"Bản giới thiệu của nước Cộng hòa Crưm đã giúp các đại diện của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có cái nhìn khác về khu vực này với tư cách là một phần của Liên bang Nga",  Bộ  nghỉ mát và du lịch đưa tin, đồng thời cho biết thêm rằng chuyến viếng thăm của phái đoàn các công ty lữ hành Việt Nam tới Crưm sẽ là "bước đầu tiên của một cuộc hành trình dài" trong công cuộc hợp tác với đất nước này.

Theo ý kiến các cơ quan chức năng của nước cộng hòa, tour du lịch giới thiệu dành cho các đối tác Việt Nam sẽ giúp thúc đẩy "tiềm năng du lịch của Crưm trên thị trường quốc tế".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала