Hé lộ thông tin về xe minivan thuộc dự án “Kortezh”

© Ảnh : NAMIxe minivan thuộc dự án “Kortezh”
xe minivan thuộc dự án “Kortezh” - Sputnik Việt Nam
Sau chiếc limousine và xe sedan thuộc dự án "Kortezh" từng tham gia lễ nhậm chức của Tổng thống Vladimir Putin, giờ đây thông tin về xe minivan "Arsenal" mới cũng được hé lộ.

Chiếc xe này đã lọt vào cảnh quay phóng sự của kênh "Nước Nga 24" vào thời điểm khi quyền Bộ trưởng Công thương Liên bang Nga Denis Manturov đang trả lời phỏng vấn.

Xe Aurus của Tổng thống Liên bang Nga trên lãnh thổ Kremlin - Sputnik Việt Nam
Limousine cho Tổng thống: "Kortezh" mới
Chiến minivan xuất hiện trong cảnh quay chỉ vài giây, nhưng khoảng thời gian ngắn ngủi đó cũng cho phép người xem rút ra vài kết luận. Bên ngoài xe khác hẳn loại xe được đăng ký trong cơ sở dữ liệu của "Rospatent" (Cơ sở đăng ký bản quyền của Nga), nhưng tỉ lệ các chiều của xe thì vẫn được giữ nguyên.

Mui xe vẫn không thay đổi về thiết kế, nhưng khoang động cơ không chỉ đủ để chứa động cơ chuẩn turbo 2,2 dung lượng lít với công suất 245 mã lực, mà còn chỗ cho cả động cơ V8 tăng áp với công suất 598 mã lực.

Xin được lưu ý rằng, tất cả các loại xe sẽ được sản xuất dưới thương hiệu Aurus (có nguồn gốc từ hai từ của Nga là Aurum và Russia, có nghĩa là "vàng" và "Nga").

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала