Hình ảnh huyền thoại: nơi bạn có thể gặp gỡ với phiên bản 3D Lev Yashin

MOSKVA (Sputnik) — Phiên bản ảo của thủ môn huyền thoại Liên Xô Lev Yashin sẽ được đặt trên 12 sân vận động tại 11 thành phố của Nga trong thời gian diễn ra World Cup, theo trang web của Tòa Thị chính Moskva.

Những hình ảnh chụp 3D thủ môn Liên Xô được tạo ra bằng ứng dụng Histars sẽ xuất hiện trong thời gian World Cup 2018 từ 14 tháng Sáu — 15 tháng Bảy.

"Phiên bản số Lev Yashin sẽ xuất hiện gần các sân vận động tại 11 thành phố của Nga tổ chức trận đấu bóng đá World Cup… Trong số đó có các sân ở thủ đô " Spartacus " và "Luzhniki", cũng như các sân vận động tại St Petersburg, Kazan, Sochi, Nizhny Novgorod, Samara, Volgograd, Rostov-na-Donu, Kaliningrad, Yekaterinburg và Saransk",  bản tin cho biết.

Lev Yashin - Sputnik Việt Nam
Bạn có biết "Thủ môn xuất sắc nhất thế kỷ XX" là người Liên Xô?

Được biết, tại Moskva, phiên bản 3D cũng sẽ xuất hiện tại địa điểm dành cho người hâm mộ bóng đá trên Đồi Chim sẻ, trong công viên Gorkovo, công viên Tagansky, công viên "Zaryad" và "Sokolniki".

Lev Yashin là cầu thủ của "Dynamo" Moskva và đội tuyển quốc gia Liên Xô. Trong sự nghiệp của mình, thủ môn đã trở thành nhà vô địch Olympic (1956) và vô địch châu Âu (1960). Yashin được FIFA công nhận là thủ môn xuất sắc nhất thế kỷ 20 và là chủ sở hữu của "Quả bóng vàng" năm 1963.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала