Chính thức khai trương sân vận động trước thềm World Cup 2018 tại Kaliningrad

© Sputnik / Igor Zarembo / Chuyển đến kho ảnhSân vận động "Kaliningrad"
Sân vận động Kaliningrad - Sputnik Việt Nam
KALININGRAD (Sputnik) - Sân vận động được xây dựng dành cho World Cup 2018 được khai trương chính thức tại Kaliningrad vào thứ Bảy, phóng viên Sputnik đưa tin.

"Hôm nay chúng ta có mặt trong ngày lễ tuyệt vời này. Vào năm 2010 đã có quyết định World Cup sẽ được tổ chức tại Nga, 12 sân vận động sẽ mở cửa đón chào người hâm mộ bóng đá từ khắp nơi trên thế giới. Hôm nay, khai trương sân vận động tại Kaliningrad, tôi hy vọng nó sẽ mở ra trang sách mới đối với nền thể thao Nga, đối với bóng đá Nga. Tất cả  những điều này được thực hiện vì tương lai của chúng ta, cho con em chúng ta",- quyền Phó thủ tướng chính phủ Nga Olga Golodets  phát biểu tại lễ khai trương sân vận động.

Cảnh sân vận động  Kaliningrad từ tầm chim bay - Sputnik Việt Nam
Cảnh sân vận động "Kaliningrad" từ tầm chim bay

Cúp bóng đá thế giới sẽ được tổ chức tại Nga lần đầu tiên từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7 năm 2018. Các trận đấu sẽ được tổ chức trên 12 sân vận động tại 11 thành phố của Nga, trong đó có Kaliningrad, trên sân vận động vừa khai trương, các  đội tuyển quốc gia  sẽ thi đấu theo lịch cụ thể: ngày 16 tháng 6- Croatia và Nigeria, ngày 22 tháng 6 — Serbia và Thụy Sĩ, ngày 25 tháng 6 — Tây Ban Nha và Morocco, và vào ngày 28 tháng 6 — Anh và Bỉ.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала