Naftogaz khen các chuyên gia môi trường có ý định phá hoại dự án “Dòng chảy Bắc - 2"

© Sputnik / Evgeniy Paulin / Chuyển đến kho ảnh"Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ"
Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Công ty Naftogaz của Ukraina đã thể hiện thái độ trọng thị của mình đối với Liên minh Bảo vệ Thiên nhiên của Đức (NABU) bởi tổ chức này đang cố gắng thông qua hệ thống tòa án để đạt được quyết định cấm xây dựng đường ống thuộc dự án “Dòng chảy Bắc-2”.
Dòng chảy phương Bắc-2 - Sputnik Việt Nam
Đại sứ Hoa Kỳ tại Đức chỉ trích "Dòng chảy Bắc-2"

"Chúng tôi kính trọng những người bạn của mình là chuyên gia sinh thái học của tổ chức NABU, Đức. Họ không chỉ đệ đơn ra tòa khiếu nại giấy phép của nhà nước Đức cấp cho dự án "Dòng chảy Bắc-2", mà còn yêu cầu đưa ra lệnh cấm người Nga không được xây tuyến đường ống dẫn khí đốt trước khi có quyết định cuối cùng"- trích quan điểm của công ty khí đốt Ukraina đăng trên Facebook.

Đồng thời, theo cách nói của cơ quan báo chí thuộc Naftogaz, bằng việc bắt đầu thực hiện xây dựng đường ống "Dòng chảy Bắc-2", công ty Gazprom của Nga đang có âm mưu "làm rối trí" các đối tác châu Âu của mình.

"Ý nghĩa duy nhất của hành vi này là tạo ra một cái mà người ta gọi là " đặt con voi trong phòng". Tức là để đưa đến chỗ "Thôi thì việc đã đành, còn làm gì khác được nữa?", Naftogaz tuyên bố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала