Bộ Ngoại giao Nga nêu ra chủ đề chính trong cuộc gặp giữa ông Putin và Trump

© Sputnik / Michael Klimentyev /  / Chuyển đến kho ảnhCác ông Putin và Trump bắt tay chào nhau ở hội nghị thượng đỉnh APEC ở Việt Nam
Các ông Putin và Trump bắt tay chào nhau ở hội nghị thượng đỉnh APEC ở Việt Nam - Sputnik Việt Nam
VIENNA (Sputnik) - Vấn đề cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố sẽ là chủ đề chính trong cuộc họp giữa lãnh đạo Liên bang Nga và Mỹ - Vladimir Putin và Donald Trump, công việc chuẩn bị hiện được cả hai bên nói tới, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Oleg Syromolotov nói với Sputnik vào hôm thứ Ba.

"Đó (vấn đề chống khủng bố) sẽ là chủ đề chính", Syromolotov cho biết và nói thêm sự tương tác chiến lược cũng sẽ được đề cập đến.

Lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Xe Aurus của Tổng thống Nga Vladimir Putin. - Sputnik Việt Nam
Tạp chí Mỹ so sánh hai xe limousine của Putin và Trump

Ông nhấn mạnh rằng nếu không có cuộc thảo luận về những vấn đề này thì sẽ rất khó để tưởng tượng việc phát triển hơn nữa quan hệ song phương.

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, Dmitry Peskov, vào đầu thángNăm cho biết tổng thống Mỹ bày tỏ sự sẵn sàng của mình gặp gỡ với ông Putin, nhưng vẫn chưa đưa ra bất kỳ động thái nào, cuộc gặp gỡ vẫn chưa rõ sẽ tổ chức hay không, cũng như ai là người phát ngôn về vấn đề này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала