Hoàng tử Harry tặng cô dâu Meghan Markle chiếc nhẫn của mẹ Diana

© REUTERS / Dominic Lipinski/Pool / Đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và cựu nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle tại lâu đài Windsor.
Đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và cựu nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle tại lâu đài Windsor. - Sputnik Việt Nam
WINDZOR (Berkshire, Anh) (Sputnik) - Trong ngày cưới, Hoàng tử Harry đã tặng vợ một chiếc nhẫn gắn ngọc aquamarine, trước đây thuộc sở hữu của công nương Diana quá cố.

Chiếc nhẫn trên ngón tay của Meghan Markle có thể thấy rõ khi cô và Hoàng tử Harry ngồi trong chiếc xe Jaguar màu bạc cổ điển đến dự dạ tiệc, được tổ chức bởi cha của chú rể — Thân vương xứ Wales Charles.

 

Публикация от Meghan Markle (@meghanmarkle_hd) 19 Май 2018 в 12:19 PDT

 

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã làm tất cả mọi điều để Công nương Diana vô hình hiện diện suốt cả ngày: trong buổi lễ tại nhà thờ, chị gái của Công nương, bà Jane Fallows, đã đọc một đoạn trích từ Kinh thánh. Tại bữa tiệc cocktail có tất cả 600 khách mời đến dự đám cưới, người bạn thân thiết của Công nương Diana là Elton John đã phát biểu.

Tại dạ tiệc đã mời những người thân và bạn bè gần gũi nhất của đôi uyên ương — 250 người. Trước bữa tiệc tối, nữ công tước xứ Sussex đã thay chiếc áo cưới nhà Givenchy bằng chiếc váy cưới khác của nhà Stella McCartney — cũng màu trắng, dài, cổ cao nhưng không tay. Chồng cô cũng thay quân phục trung đoàn kỵ binh Hoàng gia bằng bộ lễ phục smoking.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала