Cho thuê cá và chuyện cổ tích đêm khuya trong đánh giá dịch vụ độc đáo của khách sạn

CC0 / sasint / Khách sạn
Khách sạn - Sputnik Việt Nam
ATOR thông báo tốp 10 dịch vụ khác thường nhất được khách sạn cung cấp cho khách hàng của họ, bao gồm cho thuê cá, kể chuyện cổ tích trước khi đi ngủ, đặt giấy vệ sinh, dầu gội đầu cho những khách muốn "thó" đồ trong khách sạn .

Đứng đầu bảng xếp hạng là dịch vụ cho thuê cá trong bể. Nếu khách hàng cảm thấy cô đơn, không có ai để trò chuyện, họ có thể trả 3,50 euro để thuê một con cá nhỏ. Trong một tuần khách sạn cho thuê một cặp cá. Khi cá không "bận rộn với khách", nó nghỉ ngơi trong bể cá lớn, nơi có mọi thứ cần thiết.

© AP Photo / Chitose SuzukiCon cá
Con cá - Sputnik Việt Nam
Con cá

Ở vị trí thứ hai là câu chuyện cổ tích đêm khuya. Nếu ai đó bị mất ngủ thì có thể gọi cho dịch vụ chuyện cổ tích của khách sạn. Trong thời hạn 15 phút,  nhân viên tại quầy lễ tân sẽ đọc một câu chuyện cổ tích miễn phí theo phạm vi lựa chọn, tất nhiên, nếu nhân viên không bận rộn vào lúc đó.

Cô gái sexy - Sputnik Việt Nam
Khách sạn sex với robot đầu tiên ở Moskva. Bí mật của việc robot hóa dịch vụ tình dục?

Có khách sạn dùng robot chuyên biệt có trách nhiệm giao giấy vệ sinh cho các phòng. Bỗng dưng nếu rơi vào khoảnh khắc lúng túng, hết giấy vệ sinh chẳng hạn, thì trong khoảnh khắc đó, khi khách đang ở trong nhà vệ sinh, thì làm thế nào? Hóa ra tất cả mọi thứ đều có thể giải quyết: chỉ cần "thông báo" kịp thời với robot khách sạn cụ thể này- nhân viên chịu trách nhiệm  phân phát giấy vệ sinh.

Một khách sạn khác dẫn đầu xếp hạng về dịch vụ tiệm bánh pizza. Nếu trong lúc nửa đêm khách hàng rất muốn thưởng thức món pizza, mà phục vụ phòng không làm việc, có một khách sạn cung cấp  trong bảng thông tin tham khảo của nó, song song cùng với máy giặt và dịch vụ spa còn có cả số điện thoại liên lạc với cửa hiệu bánh pizza địa phương,  hơn nữa, bảng xếp hạng của  những cơ sở này được cập nhật liên tục dựa trên phản hồi từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Cô gái trong hồ bơi tại khách sạn năm sao Mriya Resort & Spa ở Yalta - Sputnik Việt Nam
Một trong những khách sạn tốt nhất trên thế giới - "Mriya Resort & Spa" ở Crưm
Một số khách sạn khuyến khích các vụ trộm vặt. Trong khách sạ,n trên các chai đựng ghi rõ "Dầu gội đầu tốt nhất để lấy đi". Trong khách sạn khác, dành cho khách thường xuyên có một bản ghi nhớ đặc biệt "Đừng quên", trong đó liệt kê ngoài những thứ đồ dùng như quần áo hộ chiếu, điện thoại di động và đồ dùng cá nhân khác, cũng có thêm một điểm ghi nhớ như "Những đồ cần lấy đi khi ra khỏi phòng tắm".

Có khách sạn khác cho phép gọi thang máy ngay từ trong phòng. Nút gọi  thang máy nằm ở hành lang, bên cạnh các phòng. Vì vậy, khi đóng cửa phòng, khách có thể ngay lập tức gọi thang máy.

Trong một số khách sạn, TV được lắp liền với chiếc gương đặc biệt, trong khi ở các khách sạn khác thường xuyên phát sóng chương trình thời tiết, do đó khách có thể đoán định nên mặc trang phục như thế nào cho phù hợp.

Người phụ nữ bơi trong bể bơi khách sạn Golden Bay Danang tại Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Kỳ nghỉ xứng đáng với các vị vua: Khách sạn dát vàng sang trọng Golden Bay Danang
Có một khách sạn trong đó có một "menu" mùi để lựa chọn. Khi nhận phòng, khách có thể chọn mùi hương theo tâm trạng của mình và thay đổi chúng một lần mỗi ngày.

Một trong những khách sạn cung cấp khăn tắm màu phấn bột cho khách thường xuyên thuê phòng, để những người phụ nữ không thấy dấu vết  tẩy trang, khách ít lo lắng về điều đó, có nghĩa là không cần thay khăn nhiều lần.

Những khách hàng bị bệnh sợ vi khuẩn nên tìm khách sạn có cung cấp sử dụng bộ phận điều khiển đồ dùng từ xa, có phủ một lớp kháng khuẩn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала