Cảnh sát Mỹ tấn công người đi xe đạp tự ý “phá mìn” trong ba lô

© Ảnh : youtube / screenshot / Cảnh sát Mỹ tấn công người đi xe đạp tự ý “phá mìn” trong ba lô
Cảnh sát Mỹ tấn công người đi xe đạp tự ý “phá mìn” trong ba lô - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Cảnh sát thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, đã bao vây trấn áp một người đi xe đạp vì anh chàng này không đợi công binh làm việc mà tự mình “vô hiệu hóa” một chiếc ba lô đáng ngờ. Như thông báo của kênh WTMj-TV, sự cố đã lọt vào camera video.

Trong khuôn hình thấy một người đàn ông cưỡi xe đạp vượt qua dải băng do cảnh sát chăng ra, tới mở cái ba lô, rũ tung mọi thứ trong đó, rồi giang tay tỏ dấu hiệu rõ ràng là sẽ tiếp tục guồng xe chạy tiếp. Vào thời điểm này, ba nhân viên cảnh sát lực lưỡng lao vào tấn công anh ta.

Thông tin về thứ đồ vật vô chủ được báo với cơ quan chuyên trách các tình trạng bất thường vào lúc 7 giờ sáng ngày 21 tháng Năm. Khi người đi xe đạp can thiệp cũng chính là lúc cảnh sát và công binh đang thảo luận xem nên hành động thế nào.

Theo dữ liệu của các phương tiện truyền thông, người đàn ông tự tiện "vô hiệu hóa" chiếc ba lô đã bị bắt giữ. Không rõ sẽ có cáo buộc nào được nêu để chống lại anh ta.

Những người nêu ý kiến ​​bình luận video gọi anh chàng đi xe đạp là người hùng, còn cảnh sát bị chê kém năng lực.

"Hãy tuyển cậu ta vào đội ngũ cảnh sát và sa thải ngay cả lữ đoàn những vị vô dụng sợ cả cái bóng của chính họ", — người dùng mạng watchtheirhands đề nghị.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала