Cha đẻ Facebook tránh né không trả lời những câu hỏi xoáy của nghị viện châu Âu

© AP Photo / Geert Vanden Wijngaert / Cha đẻ Facebook Mark Zuckerberg tránh né không trả lời những câu hỏi xoáy của nghị viện châu Âu
Cha đẻ Facebook Mark Zuckerberg tránh né không trả lời những câu hỏi xoáy của nghị viện châu Âu - Sputnik Việt Nam
Người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg vẫn bỏ ngỏ câu trả lời cho những câu hỏi gay gắt mà các thành viên Nghị viện châu Âu nêu ra về vụ rò rỉ dữ liệu của người dùng.
Google - Sputnik Việt Nam
Thăm dò: Người dân các nước phương Tây cho rằng Google và Facebook thao túng thông tin

Cụ thể, các nghị sĩ hỏi doanh nhân về khả năng bọn khủng bố sử dụng mạng xã hội lớn nhất, cũng như về chuyện hóa ra là Facebook không có đối tượng cạnh tranh đầy đủ giá trị. Zuckerberg kể đã trình bày điều này trước Thượng viện Hoa Kỳ, sau đó tuyên bố đã qua lúc để nói về chuyện này.

Kết cục là các nghị sĩ châu Âu vẫn không buộc doanh nhân nổi tiếng trả lời cho những câu hỏi bức thiết mà chỉ thỏa thuận rằng Mark Zuckerberg sẽ còn đến châu Âu.

Zuckerberg được mời tham dự cuộc họp của Nghị viện châu Âu sau khi công luận đã rõ về việc chuyển giao dữ liệu của 87 triệu người dùng mạng xã hội công ty Cambtidge Analytica để sử dụng vào mục đích tiếp thị. Zuckerberg trấn an rằng từ nay sẽ thận trọng hơn với dữ liệu cá nhân của người dùng mạng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала