Tại Mỹ, một cặp vợ chồng đưa đơn ra tòa kiện người con trai 30 tuổi không chịu ra ở riêng

MATXCƠVA (Sputnik) - Bố mẹ của anh Michael Rotondo, 30 tuổi, sống ở thành phố Syracuse, bang New York, đã đưa đơn ra tòa đòi kiện con trai mình vì anh này không chịu rời bố mẹ ra sống riêng, kênh truyền hình ABC7 đưa tin.

Anh Rotondo sau khi nghe tòa đọc bản tuyên án thì kêu ca rằng quyết định này là "quá đáng" và hứa sẽ kháng cáo.

Theo lời phụ huynh, anh Rotondo từ chối ra khỏi nhà ngay cả sau khi đã nhận được vài văn bản yêu cầu dọn đi nơi khác. Người con trai phản đối và phát biểu rằng đứng từ quan điểm luật pháp thì người ta cho anh quá ít thời gian để làm việc đó.

​Bố mẹ Rotondo cũng định đưa một khoản tiền ($ 1100) cho con trai để tìm nhà ở. Anh ta cầm tiền, nhưng than phiền là chưa đủ.

Ngoài ra, bố mẹ anh còn khẳng định rằng Rotondo không chịu góp tiền vào ngân quỹ gia đình, cũng như không chịu giúp bố mẹ làm việc nhà.

cuộc tấn công ngày 11 tháng 9 - Sputnik Việt Nam
Tòa án Mỹ buộc Iran bồi thường khoản tiền “khủng” trong vụ 11 tháng 9

Người đàn ông 30 tuổi này bị mất việc cách đây tám năm và từ đó sống cùng bố mẹ. Theo lời Rotondo, anh có một công việc kinh doanh liên quan tới bán hàng trên mạng. Nhưng anh không cho biết cụ thể chi tiết.

Như tin đưa của cổng thông tin Syracuse.com, trong buổi điều trần tại tòa án, thẩm phán đã khuyên Rotondo nên dùng sức lực anh bỏ ra để "chiến đấu" với tòa vào việc tìm cho mình một chỗ ở mới.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала