Trump: “Thậm chí điệp viên cũng không tìm thấy “sự thông đồng” với Nga”

© REUTERS / Carlos BarriaTổng thống Hoa Kỳ Donald Trump
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tuyên bố rằng người cung cấp thông tin mật của FBI từng làm việc trong ban tham mưu tranh cử của ông năm 2016 cũng không phát hiện có gì "thông đồng với Nga" bởi thực tế là không hề tồn tại chuyện đó.

Trước đó, báo  New York Times dẫn nguồn riêng nói rằng người cung cấp thông tin của FBI là một cựu nhân viên chính quyền khá nổi tiếng ở Washington và ngay từ trước đây cũng đã chuyển giao thông tin cho CIA.

Tổng thống Mỹ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Ông Trump yêu cầu xác minh sự can thiệp của FBI vào chiến dịch tranh cử

"Điệp viên đã có mặt trong ban tham mưu của tôi ngay từ thời gian đầu của cuộc bầu cử  và chưa bao giờ thông báo về sự thông đồng với Nga, bởi vì làm gì có sự thông đồng như vậy. Mà điệp viên này ở đó để do thám theo động cơ chính trị và giúp đỡ ứng viên gian giảo Hillary Clinton giành chiến thắng theo cùng một cách như họ đã làm với Bernie Sanders, vốn đã bị biến thành kẻ ngu đần"! — Trump viết trong trang cá nhân  trên Twitter.

Tổng thống Hoa Kỳ cũng lưu ý đến chi tiết là nhờ dịch vụ cung cấp thông tin điệp viên nọ đã nhận được "rất nhiều tiền", từ đó làm nảy sinh nghi ngờ với khẳng định rằng ông ta không thực hiện công việc nhằm mục tiêu chính trị.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала