Cán bộ tư pháp hiếp thiếu nữ 14 tuổi: Lời kể đau đớn

Gia đình bé gái bị cán bộ tư pháp hiếp dâm cho biết mặc dù người nhà cán bộ đến xin lỗi nhưng gia đình không chấp nhận xin giảm án.

Vụ việc anh Đinh T.L. (cán bộ tư pháp xã Tiên Hoàng, huyện Cát Tiên, Lâm Đồng) bị bắt để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em khiến dư luận xôn xao. Nạn nhân là cháu L (14 tuổi, huyện Cát Tiên).

Hiện trường Nguyễn Văn Hưng gây án - Sputnik Việt Nam
Bắt nghi can hiếp dâm bé 4 tuổi rồi bỏ xuống giếng

Chiều 23/5, trao đổi với PV, bố bé gái cho biết:

"Sau vụ việc này, gia đình L có sang nhà tôi nói chuyện và mong gia đình xin giảm nhẹ tội cho L. Tuy nhiên gia đình tôi vẫn cương quyết để pháp luật trừng trị những kẻ phạm tội, sẽ không xin giảm nhẹ tội cho L.

 Hành động của L với con gái tôi khiến gia đình tôi hết sức bức xúc và cay cú. Nếu như nhiều gia đình khác có thể đã dẫn đến đánh nhau hay mâu thuẫn rồi, nhưng gia đình tôi muốn để pháp luật giải quyết".

Kể về mối quan hệ giữa gia đình nhà mình với vị cán bộ tư pháp trên, bố nạn nhân kể:

"Gia đình hai bên không phải thân thiết từ xưa. Có lần L bị người hàng xóm đâm nên tôi chở L đi bệnh viện, từ đó gia đình L cứ qua lại gia đình nhà tôi, dần dần thành thân. Tôi không ngờ lại dẫn rắn về cắn gà nhà như vậy, càng thân thì lại càng lợi dụng để làm điều bậy bạ với con gái tôi".

Cô gái khóc - Sputnik Việt Nam
Hiếp dâm nữ nhân viên massage rồi lại kêu oan
Theo bố bé gái, gia đình anh chưa bắt được quả tang vị cán bộ trên hiếp bé gái, nhưng qua một lần gia đình phát hiện giấy vệ sinh dùng rồi nên sinh nghi và ép bé gái khai nhận. Lúc này gia đình mới biết sự thật động trời.

Người đàn ông này nhớ lại: "Hôm 22 tháng trước (tháng 4), hắn có chở vợ tôi sang sân chợ ngoài xã, thấy L có biểu hiện lạ nên vợ tôi quay về thì phát hiện một ít giấy vệ sinh đang bị kiến bâu. Thời điểm trước đó đối tượng kia cũng loanh quanh phía sau nhà nên vợ tôi nghi ngờ hỏi con gái.

Nhà tôi thậm chí đánh con bé khá đau và cháu đã khai ra bị vị cán bộ này làm hại tới 6 lần. Tuy nhiên mới đây cháu lại bảo đã nhiều lần như vây.

Cứ lần nào thích hắn lại vào nhà tôi, vì hay đến nhà chơi nên hắn biết rõ giờ giấc làm việc của vợ chồng tôi, mỗi khi vợ chồng tôi vắng nhà hắn lại đến.

Một ngày làm việc ở công sở 4 tiếng thì hắn cứ vòng đi vòng lại vào gia đình tôi tới vài lần. Lúc đó chúng tôi đi làm nên cũng chẳng nghi ngờ gì. Không ngờ hắn lợi dụng hại đời con bé, cũng may sau vụ việc tinh thần cháu cũng khá ổn định. Có thể cháu còn nhỏ nên chưa hiểu được hậu quả của chuyện vừa rồi, tôi chỉ lo vài năm nữa khi cháu nhận thức được rồi, chuyện này sẽ khiến cháu bị ảnh hưởng".

Buôn người - Sputnik Việt Nam
Dàn dựng vụ cướp rồi hiếp gái bán dâm tập thể
Bố L cho biết, sau khi phát hiện vụ việc, gia đình đã làm đơn ra công an rồi cho cháu đi giám định. Chính đối tượng kia cũng đã thừa nhận hành vi của mình.

"Trước hành vi này, người dân địa phương chúng tôi ai cũng phẫn nộ bởi L học ĐH luật ra, làm bên tư pháp ở xã, đúng ra phải là người nắm rõ luật, vậy mà hắn lại gây ra vụ việc như thế" —bố cháu L nói.

Nhận xét về vị cán bộ tư pháp xã, Trưởng thôn 5 nhìn nhận: "Giữa gia đình nạn nhân và gia đình L có quan hệ khá thân. Vị cán bộ này chăm chỉ, hiền lành. L gây ra sự việc này khiến dân làng hơi sốc và khá bức xúc.

Vợ chồng L lấy nhau chục năm nhưng nhưng chưa có con. Ở địa phương, vợ chồng L cũng không có mâu thuẫn hay cãi nhau, ngược lại họ sống rất tình cảm.

Kinh tế gia đình L cũng không quá khó khăn. Bố L cũng có lương mỗi tháng 4-5 triệu, bản thân L là cán bộ tư pháp, vợ làm nông nghiệp. Ở quê kinh tế như vậy là tạm ổn".

Nguồn: Báo Đất Việt

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала