Loại máy bay trực thăng đa năng mới của Nga được giới thiệu tại Matxcơva

© Sputnik / Valery Melnikov / Chuyển đến kho ảnhVRT500
VRT500 - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
MATXCƠVA (Sputnik) - Hôm thứ Năm, tại triển lãm HeliRussia-2018 diễn ra ở Matxcơva, một chiếc trực thăng đa năng mới của Nga đã ra mắt công chúng.
Máy bay trực thăng Ansat - Sputnik Việt Nam
Tập đoàn “Trực thăng Nga" sẽ giới thiệu Mi-171A2 và Ansat tại Việt Nam

"Chúng tôi nhận thấy mối quan tâm của những người sử dụng cả ở Nga và nước ngoài đối với dự án này. Tại thời điểm hiện tại đã hoàn thành việc ký kết thỏa thuận về hợp tác chiến lược trong khuôn khổ chương trình giới thiệu máy bay trực thăng trên thị trường quốc tế. Theo ước tính của chúng tôi, tới năm 2035 chúng tôi sẽ tiêu thụ khoảng 1000 chiếc trực thăng, chiếm 15% phân khúc thị trường thế giới đối với loại trực thăng nhẹ có trọng lượng dưới 2 tấn. Việc phân tích thị trường cho thấy chính thấy loại trực thăng này trong tương lai sẽ là loại bán chạy nhất", ông Andrey Boginsky, Tổng giám đốc công ty "Trực thăng Nga" cho biết.

VRT500 là loại trực thăng một động cơ loại nhẹ, có thể tích lớn nhất trong lớp trực thăng chở hành khách với cabin có thể chứa được 5 người.

© Sputnik / Valery Melnikov / Chuyển đến kho ảnhTrực thăng hạng nhẹ VRT500.
Trực thăng hạng nhẹ VRT500. - Sputnik Việt Nam
Trực thăng hạng nhẹ VRT500.

Trực thăng VRT500 sẽ được sản xuất với các kết cấu khác nhau để phù hợp cho từng lĩnh vực sử dụng: chở hành khách, trực thăng đa năng, vận tải, huấn luyện, phục vụ khách VIP và cả loại trực thăng vệ sinh dịch tễ. Những tính năng của VRT500 cho phép loại trực thăng này đạt tới tốc độ tối đa là 225 km / giờ, thực hiện các chuyến bay có khoảng cách tới 860 km và chuyên chở tới 730 kg trọng lượng hàng có ích.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала