Syria đẩy lùi cuộc tấn công vào căn cứ không quân

© Sputnik / Iliya Pitalev /  / Chuyển đến kho ảnhCăn cứ không quân Syria tại Homs
Căn cứ không quân Syria tại Homs - Sputnik Việt Nam
Damascus, (Sputnik) – Hệ thống phòng không quân đội Syria đã ngăn chặn vụ tấn công tên lửa vào một trong những sân bay quân sự ở tỉnh Homs, cơ quan quốc gia Syria SANA đưa tin có tham chiếu đến nguồn quân sự.

"Một trong những sân bay của chúng tôi ở đã bị tấn công bằng tên lửa của địch. Các hệ thống phòng không của chúng tôi đã ngăn chặn cuộc tấn công này", người đối thoại hãng tin nói.

Trước đó Sana cho biết rằng người ta nghe thấy tiếng vụ nổ ở gần căn cứ không quân Al-Dabaa tại Homs.

Dịch vụ báo chí Lầu Năm Góc nói với Sputnik rằng Hoa Kỳ và đối tác liên minh quốc tế chống nhóm khủng bố IS đã không tấn công vào sân bay quân sự ở tỉnh Homs.

"Đó không phải là cuộc tấn công của Hoa kỳ hay liên minh. Những chiến dịch của liên minh và Hoa Kỳ tập trung ở phía đông của sông Euphrates, chứ không phải ở phía tây Syria", — đại diện Lầu Năm Góc cho biết.

Hôm thứ Năm thông tấn xã cho biết rằng lực lượng không quân liên minh do Hoa Kỳ dẫn đầu đã tấn công vị trí quân đội Syria ở tỉnh Deir ez Zor.

Nguồn tin quân sự ở Matxcơva cũng nói rằng thông tin về cuộc không kích vào các vị trí Syria do liên minh Mỹ thực hiện là không đúng sự thật.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала