Ukraina ra lệnh cất cánh máy bay của lực lượng không quân trên bầu trời Donbass (Video)

© Sputnik / Mikhail Markiv /  / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Ukraine Petro Poroshenko tại sân bay Lviv tại lễ trao cho quân đội Ukraina các hệ thống AN / TPQ-36 của Mỹ
Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko tại sân bay Lviv tại lễ trao cho quân đội Ukraina các hệ thống AN / TPQ-36 của Mỹ - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Các đơn vị của lực lượng vũ trang Ukraina đã cất cánh máy bay tham gia vào hoạt động của các lực lượng kết hợp OOS trong Donbass. Điều này được báo cáo trên Facebook của trung tâm báo chí OOS.
Dân quân Donbass ra vị trí chiến đấu... - Sputnik Việt Nam
Quân nhân Ukraina: Kiev có kế hoạch tấn công Donbass trong thời gian diễn ra World Cup

Cần lưu ý rằng các đơn vị hoạt động lực lượng kết hợp đã tiến hành kiểm tra đột xuất về tính  sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ chiến đấu của đội máy bay không quân. Đồng thời, mục tiêu đào tạo là "đạt được mức độ gắn kết cao" trong khuôn khổ hỗ trợ hàng không cho các hành động của các đơn vị vũ trang kết hợp.

"Trong quá trình phát triển các mục tiêu theo nhiều cách khác nhau, đội máy bay không quân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ", báo cáo cho biết.

Ngày 30 tháng 4, Tổng thống Petro Poroshenko đã ký nghị định về việc hoàn thành "hoạt động chống khủng bố" (đó là cách Kiev gọi hoạt động của lực lượng vũ trang chống hai nước cộng hòa Lugansk và Donetsk) ở Donbass, kéo dài hơn bốn năm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала