Bắt đối tượng dâm ô bé gái 4 tuổi

© Ảnh : tienphong / Công an khám nhà ông Trần Văn Minh ngày 18/4.
Công an khám nhà ông Trần Văn Minh ngày 18/4. - Sputnik Việt Nam
Cơ quan CSĐT Công an huyện Vị Xuyên (Hà Giang) vừa tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Anh Việt, sinh năm 1993 trú tại xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên để điều tra làm rõ hành vi dâm ô bé gái 4 tuổi.

Trước đó, chiều ngày 27/5, cháu Nguyễn Thanh T, SN 2014 cùng mẹ là chị N sang nhà anh Trường (là hàng xóm với gia đình chị N), tại thôn Thủy Lâm, xã Trung Thành (Vị Xuyên) để nhờ mài cuốc. Tại nhà anh Trường lúc đó có Hoàng Anh Việt.

Sau khi mài cuốc xong, mọi người sang nhà chị N uống ước, lúc đó nhà anh Trường chỉ còn lại Việt và cháu T. Được gần 30 phút chị N không nghe thấy tiếng con gái, chị chạy đi tìm con thì thấy Việt và cháu T đang ở trong buồng ngủ nhà anh Trường. Khi đó cháu T không mặc quần và Việt đang dùng tay sờ soạn vào mông và vùng kín của cháu T. Khi được hỏi thì đối tượng Việt trả lời là cho cháu T đi vệ sinh.

© Ảnh : nongnhiep / Đối tượng Hoàng Anh Việt
Đối tượng Hoàng Anh Việt - Sputnik Việt Nam
Đối tượng Hoàng Anh Việt

Đến tối khi thấy con kêu đau ở vùng kín, chị N hỏi thì cháu T trả lời là bị Việt lúc chiều bế vào buồng rồi cởi quần và sờ vào mông và vùng kín. Nghi ngờ Việt có hành vi xâm hại với con gái mình, chị N đã tố giác hành vi của Việt với công an xã Trung Thành.

Công an xã Trung Thành đã cùng gia đình đưa cháu T đến trạm y tế để kiểm tra. Kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy bộ phận sinh dục cháu T bị tổn thương. Sự việt được báo cáo lên Công an huyện Vị Xuyên.

Qua xác minh ngày 29/5 Công an huyện Vị Xuyên đã tiến hành bắt tạm giữ đối tượng Nguyễn Anh Việt về tội dâm ô để phục vụ công tác điều tra.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: nongnghiep

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала