Ngăn chặn các phương tiện truyền thông, Kiev rơi vào chủ nghĩa toàn trị

© Sputnik / Andrey Stenin / Chuyển đến kho ảnhKiev, Ukraina
Kiev, Ukraina - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố cho biết việc chính quyền Ukraina ngăn chặn truy cập các phương tiện truyền thông Nga, thi hành chính sách đàn áp bất đồng chính kiến va đưa đất nước nhanh chóng trượt về phía chủ nghĩa toàn trị.

"Chúng tôi đã ghi nhận một thực tế Kiev chính thức công khai thực hiện chính sách đàn áp tất cả các bất đồng quan điểm trong không gian thông tin quốc gia, và đất nước được thực sự nhanh chóng rơi vào chủ nghĩa toàn trị",  Bộ Ngoại giao Nga bình luận.

Crưm, Nga - Sputnik Việt Nam
Kiev tuyên bố mất kiểm soát các khu vực tiếp giáp Crưm

Thông tin nói thêm việc các ISP (cung cấp dịch vụ Internet) Ukraina ngăn chặn các cổng thông tin của Nga nói lên việc  "chính quyền Ukraina đã quen thuộc với việc không bị trừng phạt, không có hoạt động phản kháng, sự im lặng xấu hổ, và trong một số trường hợp với sự hỗ trợ ngầm từ một số quốc gia phương Tây và tổ chức NGO, Kiev chỉ đơn giản là bỏ qua phản ứng từ phía các cơ quan pháp luật quốc tế".

Văn phòng Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko vào thứ Năm tuần trước đã đưa ra một danh sách các biện pháp trừng phạt mới chống lại Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала