Cầu thủ Brazil sẽ trả tiền cho người thân xem World Cup 2018

© Sputnik / Alexey Philippov /  / Chuyển đến kho ảnhTuyển quốc gia Brazil
Tuyển quốc gia Brazil - Sputnik Việt Nam
Các cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil sẽ không thoải mái nếu thiếu sự hỗ trợ của người thân và bạn bè tại giải vô địch thế giới ở Nga.

Các thành viên đội tuyển sẽ trả tiền chỗ ở và đi lại của người thân tại Nga, và tất cả các công việc hậu cần sẽ do Liên đoàn bóng đá Brazil đảm nhận. Các gia đình sẽ sống trong một khách sạn gần căn cứ của đội ở Sochi.

Trưởng Tite và đội tuyển quốc gia Brazil - Sputnik Việt Nam
1 triệu USD cho các cầu thủ Brazil nếu thắng World Cup 2018

Số lượng người thân của các cầu thủ khác nhau. Ví dụ, các hậu vệ Marquinhos mang theo 19 người tới World Cup, Paulinho và Thiago Silva — 10 người, và Fred có hôn thê, mẹ và người bác đi theo cổ vũ. Máy bay cùng với người thân các cầu thủ sẽ đến vào ngày diễn ra trận đấu, trong khi đội tuyển sẽ tới hai ngày trước trận đấu.

Tại World Cup 2018, Brazil sẽ chơi ở bảng E với Thụy Sĩ (17 tháng Sáu, Rostov-na-Donu), Costa Rica (22 tháng Sáu, St. Petersburg) và Serbia (27 tháng Sáu, Moskva).

Giải vô địch bóng đá thế giới — World Cup 2018 — lần đầu tiên diễn ra tại Nga từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7 năm 2018. Các trận đấu sẽ được tiến hành trên 12 sân vận động ở 11 thành phố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала