Tổng thống Putin chuyển sang tiếng Đức trong cuộc phỏng vấn do nhà báo thiếu kiên nhẫn

© Sputnik / Mikhail Klimentyev / Chuyển đến kho ảnhПрезидент России Владимир Путин во время интервью журналисту австрийской телерадиокомпании ORF Армину Вольфу в Кремле
Президент России Владимир Путин во время интервью журналисту австрийской телерадиокомпании ORF Армину Вольфу в Кремле - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chuyển sang nói tiếng Đức trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình ORF của Áo để nhắc nhà báo hãy kiên nhẫn.

"Rốt cuộc, hãy để tôi nói. Seien Sie nên nett, lassen Sie mich etwas sagen (Làm ơn,  hãy để tôi nói)" — ông Putin nói.

Tổng thống  Vladimir Putin bơi ở thác hồ trên núi tại Cộng hòa Tyva - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Vladimir Putin bình luận về ảnh cởi trần của mình
Trong cuộc trò chuyện kéo dài 45 phút, tổng thống Nga phải mấy lần yêu cầu người dẫn chương trình không ngắt lời ông và lắng nghe đến cùng.

"Chờ một giây, đừng vội. Hãy để tôi nói, nếu không chúng ta sẽ không có một cuộc phỏng vấn, mà chỉ là cuộc độc thoại một bên — từ phía bạn" — Tổng thống Putin nói.

"Bạn muốn liên tục đặt câu hỏi, hay muốn nghe câu trả lời của tôi?" — Vladimir Putin phải hỏi nhà báo trong tình huống khác.

Cần lưu ý rằng trong cuộc nói chuyện, các nhà báo đã có thể hỏi về quan điểm của Tổng thống Nga về các chủ đề chính sách đối ngoại gay gắt nhất, kể cả đối với  Ukraina, Mỹ và Bắc Triều Tiên.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала