World Cup 2018 sẽ giúp hình ảnh Nga như thế nào?

© Sputnik / Natalia Seliverstova / Chuyển đến ngân hàng ảnhFIFA World Cup 2018
FIFA World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) - World Cup 2018 sẽ giúp Nga phát triển ngành du lịch, phá hủy khuôn mẫu và cải thiện hình ảnh của đất nước, đối tác quản lý của Sở tư vấn tài chính Deloitte Alexander Sokolov cho biết.

Cúp bóng đá thế giới sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Nga từ ngày 14 tháng 6 đến 15 tháng 7 tại 11 thành phố của Nga. Các trận đấu sẽ được chơi tại 12 sân vận động ở 11 thành phố: Matxcơva, Kaliningrad, St Petersburg, Volgograd, Kazan, Nizhny Novgorod, Samara, Saransk, Rostov-on-Don, Sochi và Yekaterinburg.

"Thứ nhất, nhờ World Cup 2018, dòng chảy du lịch sẽ có tác động tích cực đến các ngành thể thao, du lịch và HoReCa (ngành khách sạn) của nền kinh tế Nga", — ông Sokolov nói với Sputnik.

Thứ hai, theo ông, trong quá trình chuẩn bị cho World Cup trong 3 năm qua, khoản đầu tư đáng kể đã được thực hiện trong việc cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông và thể thao của một số thành phố và hiệu quả từ hoạt động này sẽ được cảm nhận sau 5 và 10 năm nữa.

"Thứ ba, tất nhiên, việc Nga tổ chức World Cup 2018 là một thành phần hình ảnh quan trọng của đất nước chúng ta. Nó sẽ giúp tiêu diệt nhiều khuôn mẫu tồn tại về Nga ở phương Tây và giúp cải thiện hình ảnh của đất nước trên đấu trường toàn cầu, tích cực ảnh hưởng đến dòng chảy du lịch trong tương lai ", — ông ấy kết luận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала