Người đàn ông suýt chết sau khi bị chiếc đầu rắn lìa thân cắn trúng tay

CC0 / Pixabay / con rắn
con rắn - Sputnik Việt Nam
Một người đàn ông muốn bảo vệ vợ mình khi con rắn chuông tấn công trong khu vườn của mình, anh không nghĩ rằng phải trả giá cho hành động này bằng chính mạng sống của mình.

Ở Texas, Milo Sutcliffe và vợ Jennifer đang chăm sóc khu vườn của họ, khi đột nhiên người phụ nữ nhận thấy một con rắn độc dài khoảng 1,2 mét đang bò tới. Do quá sợ hãi, cô nhảy trở lại, còn Milo lấy cái xẻng và với một cú đánh chính xác cắt ngang đầu con rắn, Mirror viết.

Ngay lập tức Milo đã phạm sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của mình: anh nắm lấy chiếc đầu rắn bị cắt đứt trong tay. Nhưng cái chết của con rắn độc không phải là tức thời, và nó vẫn đủ thời gian để cắn ngập răng nanh của nó vào tay người đàn ông. Chẳng mấy chốc, Milo bắt đầu có hiện tượng chuột rút và  mắt thấy tối sầm, bắt đầu chảy máu bên trong. Tình trạng của anh trở nên tồi tệ hơn trong từng giây.

Jennifer gọi xe cứu thương, trực thăng bay đến và đưa Milo đến bệnh viện. Ở đó các bác sĩ thông báo với người phụ nữ rằng chồng cô đang ở trong tình trạng sắp tử vong, bất chấp 26 mũi tiêm chủng chống lại chất độc.

Mặc dù có chẩn đoán tiêu cực, Milo đã tỉnh táo và từ từ bình phục trong bệnh viện. Nhưng sau vụ việc, anh bắt đầu có vấn đề với thận. Trong vài tháng tới, anh ta sẽ phải chịu sự giám sát y tế, vì tình trạng này có thể xấu đi bất cứ lúc nào.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала