Nhà phân tích nêu lĩnh vực quân sự mà Nga đặt ưu thế của Mỹ

© Sputnik / Sergey Pivovarov / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổ hợp tên lửa pháo cao xạ (ZRPK) triển khai mặt đất Pantsir-S
Tổ hợp tên lửa pháo cao xạ (ZRPK) triển khai mặt đất Pantsir-S - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) – Washington thất bại Nga trong lĩnh vực tác chiến điện tử (EW) có nghĩa là, Washington sẽ cần thời gian để bắt kịp, Samuel Bendett, chuyên gia của Trung tâm Phân tích Hải quân Hoa Kỳ, cho biết trong cuộc phỏng vấn với C4ISRNET.

Theo ông, các hệ thống EW của Nga là một công nghệ phát triển, mà tiếp tục phát triển sau sự sụp đổ của Liên Xô.

"Công nghệ Mỹ có thể đã vượt qua thiết bị của Liên Xô, nhưng Mỹ đã ngăn chặn sự phát triển của EW vì không có mối đe dọa từ Matxcơva… Kết quả là, trong vài năm qua, người Mỹ đã phải đối mặt với việc không thể phản đối với các tổ hợp EW của Nga và hoạt động phức tạp của họ", — ông Bendett nói.

Nhà chuyên gia lưu ý rằng Matxcơva đã thử nghiệm một số hệ thống EW khác nhau trong năm năm qua. Vì vậy, tại Syria, theo Bendett, khoảng 200 công nghệ khác nhau đã được thử nghiệm, bao gồm RB-341B Leer-3, Krasuha và 1L267 Moscow-1.

Ông Bendett lưu ý rằng Nga đang áp dụng cách tiếp cận "đa lớp" ở Cộng hòa Ả Rập, nơi các hệ thống radar cảnh báo sớm hoạt động cùn với các hệ thống phòng không, như Pantsir-S, Chiến thuật như vậy đã chứng tỏ hiệu quả, nhà chuyên gia tin tưởng.

Ở Syria và Biển Đen quân đội Nga, theo ông Bendett, tích cực thu thập và phân tích tín hiệu điện tử của máy bay và tên lửa của các nước phương Tây.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала