Nhà báo Áo chia sẻ ấn tượng của mình về cuộc phỏng vấn Tổng thống Putin

© Sputnik / Mikhail Klimentiev / Chuyển đến ngân hàng ảnhПрезидент РФ В. Путин дал интервью австрийскому телеканалу ORF
Президент РФ В. Путин дал интервью австрийскому телеканалу ORF - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Nhà báo của kênh ORF Armin Wolf nói rằng cuộc phỏng vấn Tổng thống Nga Vladimir Putin là khó nhất trong sự nghiệp truyền hình của ông, theo Politico.

"Chắc chắn đây là cuộc phỏng vấn khó nhất mà tôi từng thực hiện vì ba lý do. Thứ nhất, có sự khác biệt rất lớn với khi tôi phỏng vấn trong studio của mình và trong điện Kremlin. Thứ hai, việc dịch đuổi cản trở nghiêm trọng đến khả năng phản ứng tự phát. Vấn đề thứ ba, Putin là người đối thoại rất khôn ngoan, làm tất cả mọi điều để gây khó cho người phỏng vấn", — ông Wolf nói.

Президент России Владимир Путин во время интервью журналисту австрийской телерадиокомпании ORF Армину Вольфу в Кремле - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin chuyển sang tiếng Đức trong cuộc phỏng vấn do nhà báo thiếu kiên nhẫn
Theo ông, Putin rất chú ý đến các thời điểm ông bị ngắt lời.

"Các chính trị gia hiếm khi làm như vậy. Thông thường, hoặc họ cho phép ngắt lời, hoặc tiếp tục nói chuyện. Còn Putin thì nhấn mạnh mỗi lần bị ngắt lời, và sau lần thứ ba hay thứ tư, người phỏng vấn đã bị coi là thô lỗ hay không quan tâm lắm đến câu trả lời của ông ấy…" — nhà báo Áo nói.

Armin Wolf cũng lưu ý rằng tổng thống Nga thường đáp lại câu hỏi bằng một câu hỏi khác và "làm sao lãng sự chú ý đến chủ đề được nêu ra."

Tổng thống Putin đã trả lời phỏng vấn kênh ORF trước chuyến thăm Áo của ông. Ông trả lời các câu hỏi khác nhau về chương trình nghị sự thế giới và chính sách trong nước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала