“Rostec” công bố phát triển mẫu xe “Terminator” mới

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến ngân hàng ảnh“Terminator”
“Terminator” - Sputnik Việt Nam
KAZAN (Sputnik) - Tập đoàn "Uralvagonzavod" tạo hình ảnh của xe hỗ trợ chiến đấu mới của xe tăng “Terminator” thế hệ thứ ba, có thể bắn trúng bất kỳ mục tiêu, - như tuyên bố của ông Sergei Abramov, Giám đốc cụm công nghiệp "Vũ khí" thuộc Liên hiệp tập đoàn "Rostec" mà “Uralvagonzavod” là thành viên.

"Tính đến kinh nghiệm chiến đấu của "Terminator" bây giờ chúng tôi đang suy nghĩ về diện mạo cho biến thể mới của cỗ xe này. Sẽ thảo luận cải thiện các đặc tính chiến thuật —kỹ thuật và hiện đại hóa khung  gầm của xe.  Mẫu xe mới sẽ có thể hoạt động triệt hạ tất cả các loại mục tiêu: trên không, trên mặt đất, nhân sự và lực lượng cố định của đối phương", — ông cho biết.

BMPT Terminator - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia nói về "Terminator":"Động cơ mạnh, trang bị vũ khí ấn tượng"
Theo lời ông Abramov, phiên bản hiện tại của chiếc xe đang bắt đầu cung cấp cho quân đội đã là "rất thành công", nhưng trong tương lai nó có thể hoàn thiện hơn nữa.

Người đối thoại với nhà báo nói thêm rằng hiện thời vẫn còn sớm để nói về tên gọi dành cho mẫu xe hỗ trợ chiến đấu mới của xe tăng, nhưng tương ứng với quyết định của Bộ Quốc phòng thì xe mới có thể nhận mã hiệu "Terminator —3".

Hợp đồng đầu tiên về cung cấp "Terminator" cho lực lượng vũ trang Nga được ký kết trong quá trình Diễn đàn khoa học-kỹ thuật "Quân đội-2017".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала