Vợ của Hoàng tử Harry vi phạm nghi thức gia đình hoàng gia

© AFP 2022 / Pool/ Andrew MilliganMeghan Markle
Meghan Markle - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) – Vợ Hoàng tử Harry Meghan Markle một lần nữa vi phạm các nghi thức của gia đình hoàng gia khi trang phục không phù hợp đến dự cuộc duyệt binh Trooping of the Colour nhân dịp sinh nhật chính thức của Nữ hoàng Elizabeth II, The Sun viết.
Hoàng tử Harry và Megan Markle - Sputnik Việt Nam
Bà ngoại của hoàng tử Harry tặng gì nhân ngày cưới của cháu mình

Theo quy định nghi thức hoàng gia, phụ nữ không có quyền xuất hiện trước công chúng trong trang phục hở vai. Tuy nhiên, đến dự lễ, Markle mặc chiếc váy màu hồng mềm mại với đường viền cổ rộng, để trần vai.

Trước đây, tân nữ công tước đã nhiều lần vi phạm các quy tắc của triều đình. Ví dụ, tại các sự kiện chính thức, Meghan thường nắm tay Harry, điều bị cấm trong nghi thức. Cũng gần đây, Markle tặng chữ ký cho một bé gái từ đám đông, mặc dù theo giao thức, khi mang tước hiệu cao quý như vậy, cô không được ký vào bất cứ đâu, ngoại trừ các giấy tờ chính thức.

© AFP 2022 / Daniel Leal-OlivasVợ Hoàng tử Harry Meghan Markle khi trang phục không phù hợp đến dự cuộc duyệt binh Trooping of the Colour
Vợ Hoàng tử Harry Meghan Markle khi trang phục không phù hợp đến dự cuộc duyệt binh Trooping of the Colour - Sputnik Việt Nam
Vợ Hoàng tử Harry Meghan Markle khi trang phục không phù hợp đến dự cuộc duyệt binh Trooping of the Colour
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала