Phương tiện truyền thông Mỹ viết về vũ khí Nga "Ngày phán xét"

© Sputnik / Provided by the Ministry of Defence of the Russian Federation / Chuyển đến kho ảnhPhi đội bay MIG-31 thuộc Không lực Vũ trụ Nga vừa thực hiện việc phóng tên lửa siêu thanh có độ chính xác cao thuộc tổ hợp “Kinzhal”
Phi đội bay MIG-31 thuộc Không lực Vũ trụ Nga vừa thực hiện việc phóng tên lửa siêu thanh có độ chính xác cao thuộc tổ hợp “Kinzhal” - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Nga đã không quá lời khi nói về các vũ khí mới nhất và khả năng của chúng, National Interest viết với tham khảo từ các chuyên gia quân sự. Tạp chí gọi các vũ khí mới nhất là "Ngày phán xét".
Máy bay ném bom giáng đòn tấn công IS* ở Syria - Sputnik Việt Nam
"Thợ săn tàu sân bay". Tu-22M3 cải tiến có thể đe dọa Hải quân Hoa Kỳ đến đâu ?

Bài báo lưu ý  sự tồn tại của các loại vũ khí mới của Nga là không đáng ngạc nhiên. Chuyên gia quân sự Pavel Podvig trong cuộc phỏng vấn với tạp chí cho biết hầu hết các phát triển này đã được biết trước, nhưng đối với một số người điều này thực sự là bất ngờ.

"Lần đầu tiên tôi nghe nói về tên lửa hành trình với một đầu đạn hạt nhân và tổ hợp Kinzal. Rõ ràng tất cả mọi thứ mà ông Putin giới thiệu đã được thử nghiệm, vì vậy đó là điều khả thi", nguồn tin cho biết.

Đến lượt mình, nhà nghiên cứu từ Trung tâm Phân tích Hải quân Michael Kofman cũng tin rằng các chương trình phát triển vũ khí mới nhất của Nga là có thật và việc thực thiện "chỉ là vấn đề tương lai gần hay xa".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала