Hà Nội: Cây cổ thụ đè gẫy cổ xe khiến 3 người cấp cứu

© Ảnh : thanhtraCây đổ đè lên xe máy khiến nhiều người hoảng hốt.
Cây đổ đè lên xe máy khiến nhiều người hoảng hốt. - Sputnik Việt Nam
Khoảng hơn 18h chiều ngày 14/6, một người phụ nữ điều khiển xe Lead mang biển kiểm soát 30N - 6407 chở hai trẻ em di chuyển trên phố Quán Sứ thì bất ngờ bị một cây lâu năm bật gốc đè gẫy cổ xe khiến 3 người bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu.

Sau khi người phụ nữ và hai trẻ em được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, hiện trường còn lại của vụ tai nạn là chiếc xe máy Lead bị gẫy gập cổ xe, yên xe bị vỡ bay ra rơi xuống mặt đường, ngay sát đó là thân cây phượng lâu năm gẫy đôi.

Một nhân chứng cho biết, lúc xảy ra tai nạn đoạn đường khá vắng, song cả cây cổ thụ cao hàng chục mét bất ngờ đổ ập đè trúng người điều khiển xe khiến ai nấy đều hoảng hốt.

© Ảnh : thanhtraPhần gốc cây bị bật nằm bên trong khuôn viên của một cơ quan đang sửa chữa.
Phần gốc cây bị bật nằm bên trong khuôn viên của một cơ quan đang sửa chữa.  - Sputnik Việt Nam
Phần gốc cây bị bật nằm bên trong khuôn viên của một cơ quan đang sửa chữa.

"Người phụ nữ nhiều khả năng bị gãy tay còn hai trẻ em cũng bị thương, nhưng rất may ba người vẫn tỉnh táo sau khi bị cây đè và được đi cấp cứu khẩn cấp", một cán bộ thuộc lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường chia sẻ.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn lực lượng chức năng, cảnh sát giao thông, cảnh sát 113 và Công an phường Trần Hưng Đạo đã bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông và tiến hành các giải pháp tiếp theo. 

Lực lượng dân phòng của phường Cửa Nam cũng được tăng cường để phối hợp xử lý vụ tai nạn.

Nguồn: thanhtra

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала