World Cup 2018 - Sex đối với cầu thủ bóng đá trong giải vô địch: tốt hay xấu?

Bác sĩ của đội tuyển Brazil Rodrigo Lasmar tuyên bố với tạp chí Extra rằng các cầu thủ bóng đá của đội tuyển không bị cấm quan hệ tình dục trong giai đoạn diễn ra World Cup-2018.

«Tôi cho rằng không nên coi quan hệ tình dục là điều gì đó cần cấm đoán. Quan hệ tình dục là nhu cầu tự nhiên, các cầu thủ bóng đá là những chàng trai khỏe mạnh, có sức khỏe tuyệt hảo. Không có gì tự nhiên hơn việc xả bỏ căng thẳng, thư giãn trong lúc nghỉ ngơi kể cả về mặt thể xác lẫn tinh thần, tạm quên đi những căng thẳng liên quan tới việc chuẩn bị cho Giải vô địch. Đối với chúng tôi, điều này sẽ không trở thành một vấn đề», bác sĩ cho biết.

Các fan hâm mộ Brazil hôn bản sao World Cup - Sputnik Việt Nam
Cầu thủ bóng đá Brazil sẽ có quan hệ tình dục đúng "lịch" trong thời gian World Cup
Sputnik Brazil đã trò chuyện với Marcelo Neves, giám đốc kỹ thuật của Trung tâm đào tạo chèo thuyền hàn lâm Rio de Janeiro Centro de Treinamento de Remo do Rio de Janeiro, người cũng tham gia huấn luyện các vận động viên cho các cuộc thi đấu thể thao cấp độ cao nhất. Marcelo Neves chia sẻ rằng, ông không thấy bất kỳ vấn đề nào trong việc các cầu thủ bóng đá quan hệ tình dục trong thời gian diễn ra giải đấu, điều quan trọng là họ không quá mất sức vì hoạt động này.

«Mọi chuyện phụ thuộc vào việc các cầu thủ sẽ quan hệ tình dục như thế nào. Có những vận động viên quan hệ tình dục trong vòng hai phút, một số khác lại dành cả giờ làm việc này, đương nhiên với những người này họ có thể bị mất sức. Nếu nhìn nhận từ góc độ tâm lý thì việc quan hệ tình dục có tác dụng rất tích cực đối với các vận động viên. Vì thế tốt nhất là tự cân nhắc xem nên dành ra bao nhiêu thời gian cho hoạt động này là hợp lý, vì thông thường khi cấm đoán lại có thể tạo ra tình trạng gây áp lực tiêu cực đối với công việc của vận động viên. Tôi không thấy điều gì tồi tệ ở đây, miễn là quan hệ tình dục không làm mất sức lực của vận động viên», người đối thoại với Sputnik nhấn mạnh.

Cô gái thích bóng đá - Sputnik Việt Nam
“Không sex với gái Nga”: Cầu thủ Nigeria bị cấm gặp phụ nữ Nga trong World Cup 2018
Marcelo Neves không đồng tình với quan điểm của Joaquim Loew, huấn luyện viên đội tuyển Đức, người bắt các cầu thủ phải tạm dừng quan hệ tình dục trong khoảng thời gian diễn ra World Cup và cho rằng trong chuyện này cần xem xét riêng từng trường hợp.

«Tất cả phụ thuộc vào thói quen quan hệ tình dục của cầu thủ. Tôi nghĩ rằng nên phân tích thói quen của từng cầu thủ và lựa chọn cách thức giúp cầu thủ không bị quá mệt mỏi», chuyên gia sinh lý trị liệu giải thích.

Sputnik Brazil còn thảo luận về vấn đề này với chuyên gia tình dục học Regina Navarro, người cho rằng không có sự đồng thuận về việc quan hệ tình dục là có lợi hay có hại đối với vận động viên trước và trong khi diễn ra những giải đấu quan trọng.

«Có những nghiên cứu khẳng định rằng khi phóng tinh, người đàn ông mất rất nhiều năng lượng, vì thế trở nên mệt mỏi và buồn ngủ. Lại có những nghiên cứu khác cho thấy rằng, sau khi quan hệ tình dục người đàn ông vui vẻ hơn, trở nên mạnh dạn, dũng cảm, phấn chấn, tóm lại là khó nói một cách chính xác, quan hệ tình dục là tốt hay là tồi", chuyên gia tình dục học ghi nhận.

Nữ cổ động viên đội bóng Nga trước trận đấu Cup Confederations 2017 - Sputnik Việt Nam
Chuẩn bị cho World Cup 2018: "Cần làm gì để có cơ hội với các cô gái Nga”
Một số các cầu thủ chủ chốt của đội tuyển Brazil đã tuyên bố rằng quan hệ tình dục trước khi diễn ra trận đấu giúp họ chơi tốt hơn. Tiền đạo Ronaldo "Răng thỏ" từ năm 2002 đã nói một câu như sau: "Quan hệ tình dục tốt trước khi vào trận đấu là chìa khóa thành công". Romario, cựu tiền đạo của đội tuyển Brazil, cầu thủ chơi chính trong đội tuyển đã đoạt giải quán quân lần thứ 4 tại World Cup-1994, đã khuyên Gabriel Jesus, tiền đạo của đội Tite, cần quan hệ tình dục trong những ngày nghỉ đấu.

«Quan hệ tình dục với một số lượng lần hợp lý là một trong những lời khuyên của tôi, cũng như nghỉ ngơi hết mình, và đương nhiên là tập trung hết sức vào ngày có trận đấu và ngay trong trận đấu. Bạn cần hiểu rằng cơ hội tiếp theo có thể sẽ là cơ hội cuối cùng. Nói cách khác, hãy sút bóng vào lưới, vì có thể bạn sẽ không có được cơ hội tiếp theo», đây là những chia sẻ của Romario trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Lance!

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала