EU đừng mong thay đổi quy chế của Crưm

© Sputnik / Sergey Malgavko / Chuyển đến ngân hàng ảnhCrưm
Crưm - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik) - Liên minh châu Âu sẽ không bao giờ đạt được thay đổi gì về quy chế của Crưm thuộc Nga, chính sách cấm vận của Liên minh chắc chắn thất bại, - nghị sĩ Duma Quốc gia đại biểu của Crưm, ông Mikhail Sheremet tuyên bố với Sputnik.
Biển Đen - Sputnik Việt Nam
Liên minh châu Âu gia hạn một năm lệnh trừng phạt Crưm và Sevastopol

"Đó là quyết định không mang tính xây dựng, sai lầm và vô vọng, không có xác nhận kiểm chứng về mặt chính trị và không công bằng. Chúng tôi đã hứng chịu  những biện pháp trừng phạt này và sẽ vững vàng sống lâu và lâu hơn nữa.Ý tưởng của biện pháp trừng phạt là nhằm đạt tới mục tiêu cuối cùng nào đó, nhưng mục tiêu này với Crưm  — thay đổi quy chế của bán đảo trong thành phần Nga — sẽ không bao giờ đạt được. Đơn giản là không thể làm nổi", — ông Sheremet tuyên bố.

Nghị sĩ Duma Quốc gia kêu gọi cộng đồng chính trị châu Âu hãy đi theo đường lối đối tác và thân thiện với Nga, chứ đừng nên theo quán tính "đã mất trọng lượng và uy tín của sen đầm Mỹ, biến mình thành con rối trên sân khấu chính trị thế giới bởi không có khả năng tự đưa ra quyết định của riêng mình".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала