Cảnh sát Đức cứu sống hai con nhím say rượu

Moskva (Sputnik) - Tại thành phố Erfurt của Đức, cảnh sát đã cứu được hai con nhím bị say rượu. Hôm qua, nhím tìm thấy chai rượu mạnh ai đó bỏ quên. Điều này đã được thông báo trên Facebook của cảnh sát bang Thuringia.

"Hai con nhím này đã làm gì trong đêm chủ nhật, chắc chỉ chúng biết với nhau. Tuy nhiên, tình trạng ngất ngây của chúng chắc là có liên quan đến chai rượu mùi trứng hảo hạng bị vỡ" — thông báo của cảnh sát cho biết.

Sau khi người dân địa phương gọi điện, cảnh sát tìm thấy hai con nhím ở sân chơi trẻ em, "hầu như say mềm." Rõ ràng, các con vật này đã phải đối mặt với "hậu quả của việc sử dụng quá mức đồ uống có cồn," cảnh sát cho biết.

"Tương tác với những kẻ say rượu và danh tính của họ là vô cùng khó khăn, vì cả hai đều mơ hồ nhớ về những gì đã xảy ra, về môi trường xung quanh và sự tồn tại sinh tử của họ", — cảnh sát nói đùa.

Các sỹ quan đã bọc cẩn thận hai con nhím vào khăn vải và đưa đến vườn thú, chúng được cấp cứu và sau đó được thả vào môi trường tự nhiên. Cảnh sát nói rằng một con nhím đã hồi phục và đang "chờ đồng nghiệp của mình."

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала