Người đẹp Việt và bóng đá: Có cần hotgirl để 'nóng' cùng World Cup? (Ảnh)

© Ảnh : InstagramBóng hồng để 'nóng' cùng World Cup
Bóng hồng để 'nóng' cùng World Cup - Sputnik Việt Nam
Sự xuất hiện của những cô gái trong phần bình luận trước và sau các trận đấu Word Cup trên VTV đã trở thành đề tài bàn tán rôm rả không thua kém gì các trận đấu.

Sự có mặt của những cô gái trẻ xinh tươi, ăn mặc gợi cảm trong phần bình luận sau các trận bóng đá tại World Cup ở một khía cạnh nào đó khiến cánh mày râu cảm thấy phấn khích.

Trong ảnh là Linh Thỏ, Diệu Linh, Trâm Anh, Mai Anh và Đỗ Linh (từ phải qua). - Sputnik Việt Nam
Dàn hot girl Việt cổ vũ World Cup 2018: Nóng hơn bao giờ hết (Ảnh)

 Sau những trận đấu ngoài bình luận, các khán giả nam còn có một thú vui là đăng hình các nữ khách mời trong các chương trình bình luận của VTV lên mạng xã hội để cùng… bình luận tiếp.

Tuy nhiên nhiều khán giả đặt câu hỏi có cần thiết phải đưa gương mặt nữ vào các chương trình thể thao không, nhất là khi những nhân vật đó có vẻ không liên quan đến thể thao.

Ngoài ra cũng không ít khán giả đặt câu hỏi về mức độ am hiểu thể thao của các nữ khách mời.

Nhưng khi Á hậu này nói chuyện, một khán giả không am hiểu bóng đá cũng có thể nhận ra người đẹp này có vẻ không quan tâm nhiều đến bóng đá.

Để đổi mới, từ vài năm nay các kênh thể thao có xu hướng tạo thêm những người dẫn chương trình, khách mời các chương trình bình luận thể thao là nữ giới.

Mục tiêu để thay đổi không khí, hấp dẫn khán giả nam giới là có thật. Nhưng hiệu quả đến đâu thì khán giả vẫn còn đang bàn.

Quay trở lại với phần khách mời trong chương trình bình luận của VTV. Sau mỗi trận đấu nhiều khán giả lại thắc mắc.

 

© Ảnh : VTVCác cô gái Nóng cùng World Cup của VTV
Các cô gái Nóng cùng World Cup của VTV - Sputnik Việt Nam
Các cô gái Nóng cùng World Cup của VTV

Tatiana Zima - Sputnik Việt Nam
Hãy bắt tôi đi! Người Nhật tìm thấy cô gái đẹp nhất: Nữ kỵ sĩ cảnh sát Matxcơva (Ảnh)
Khán giả tên Đại Nguyễn đặt câu hỏi tại sao VTV không mời các Bình luận viên, nhà báo bóng đá kì cựu để phân tích chuyên môn như: Quang Huy, Quang Tùng, Anh Ngọc, Vũ Công Lập… mà mời toàn chân dài, nghệ sĩ tham dự, trong số đó có những người đến nói tên cầu thủ còn không thuộc?".

Khán giả Độc giả Hà Tạ đồng tình với phương án thêm các khách mời bình luận là nữ giới với lý do: "Cho có sự thay đổi chứ World Cup chắc 20 năm nay vẫn mấy ông panelists cũ chán chết. Nhưng có hiểu biết về bóng đá một chút thì tốt hơn. Xem miễn phí thì đòi hỏi gì nhiều, không thích thì tắt tiếng xem hình cũng được mà".

##worldcup2018 #croatia

Публикация от Hopsua (@hopsua9596) 14 Июн 2018 в 12:33 PDT

Độc giả Trần Minh Ngọc cũng cho rằng:

"Bổ sung một nhân vật nữ để bình luận, vừa đại diện cho fan hâm mộ, vừa có chút cân bằng giới tính cũng được nhưng với điều kiện ngoài xinh gái ra thì các chị phải thật sự đam mê và hiểu biết về bóng đá, không thì không nên làm".

Đã có không ít ý kiến của những khán giả về chất lượng bình luận của các nữ khán giả. Vì suy cho cùng xem phần bình luận sau các trận đấu là để lấy thêm thông tin. Nếu những người bình luận không cung cấp được nhiều thông tin hay, phân tích sắc bén thì khán giả dễ cảm thấy thất vọng.

Vũ điệu những chú loăng quăng 👹 #nongcungworldcup2018 #nongcungworldcup

Публикация от Linh Thỏ 🐰 (@linktho_) 13 Июн 2018 в 4:14 PDT

Một khán giả yêu bóng đá, anh Cao Mạnh Tuấn cho biết anh không phản đối chuyện mời các cô gái xinh đẹp tham gia vào các hoạt động thể thao.

"Tuy nhiên, nếu các cô ấy không có kiến thức về chương trình đó mà chỉ đơn giản là làm đẹp cho chương trình thì cá nhân tôi cho rằng nên thấp thoáng đâu đó thay vì ngồi ghế nóng trò chuyện với các chuyên gia, trước hàng triệu khán giả. Điều đó làm giảm giá trị của cả chương trình lẫn những người tham dự".

Anh Cao Mạnh Tuấn cũng cho biết sau một vài lần xem các buổi bình luận thu được về quá ít thông tin, anh quyết định sẽ chỉ xem trận đấu.

Theo: Tuổi Trẻ

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала