Mở "phim đen" cho cháu gái xem rồi hiếp dâm

© Ảnh : PixabaySex slavery
Sex slavery - Sputnik Việt Nam
Thạch tiếp tục chở cháu Hương về nhà trọ thực hiện hành vi giao cấu rồi căn dặn, nếu có gì thì mua thuốc tránh thai uống.

Ngày 20/6, TAND TP.HCM xét xử và tuyên phạt Nguyễn Văn Thạch (54 tuổi) mức án 15 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Расстроенная девушка на кровати - Sputnik Việt Nam
Bắt giữ "yêu râu xanh" lẻn vào phòng hiếp dâm cô gái trẻ

Theo cáo trạng, chiều ngày 1/3/2015, Thạch nói với bà Thơm (chị ruột của Thạch) việc cháu Hương (cháu nội bà Thơm) bị bạn bè lôi kéo sử dụng ma túy, cần đưa Hương đi trung tâm cai nghiện quận để học nên bà Thơm đồng ý.

Đến khoảng 19h cùng ngày, Thạch chở cháu Hương về phòng trọ của mình ở huyện Nhà Bè. Khi đến đây, Thạch cho cháu xem phim đồi trụy rồi thực hiện hành vi giao cấu. Sau đó, Thạch chở cháu Hương về nhà và dặn không được kể cho ai nghe sự việc trên.

© Ảnh : Báo Công Lý / Dẫn giải Nguyễn Văn Thạch.
Dẫn giải Nguyễn Văn Thạch. - Sputnik Việt Nam
Dẫn giải Nguyễn Văn Thạch.

Cô gái bị hãm hiếp - Sputnik Việt Nam
Nam thanh niên hiếp dâm bé gái 8 tuổi, xin bồi thường 50 triệu
Tối ngày 15/3/2015, Thạch tiếp tục chở cháu Hương về nhà trọ thực hiện hành vi giao cấu rồi căn dặn, nếu có gì thì mua thuốc tránh thai uống.

Đến ngày 16/3/2015, Hương kể lại toàn bộ sự việc cho bà Quyên, vợ và các con của Thạch biết.

Tại phiên tòa hôm nay, Thạch kêu oan và chối tội vì cho rằng cơ quan chức năng chưa đối chiếu được mẫu AND với nhiễm sắc thể Y của Thạch.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định Thạch đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu Hương 2 lần khi cháu chưa đủ 13 tuổi. Hành vi của Thạch là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm và sự phát triển về sức khỏe, tâm sinh lý của trẻ em, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội nên đã tuyên phạt bị cáo Thạch mức án như trên.

Theo: Báo Công Lý

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала