Cô gái có thai với người yêu đã chết

Một vụ án khác thường đã kết thúc với quyết định nghiêng về cô gái Úc tên là Ayla Cresswell, cho phép cô sử dụng tinh trùng của bạn tình đã chết để thụ tinh nhân tạo trong tương lai, theo Newsweek.

Hôm thứ Tư ngày 20 tháng 5, tóa phán quyết rằng cô Isla 25 tuổi có thể sử dụng các tế bào sinh sản của người bạn trai đã chết Joshua Davies. Thẩm phán Brown nói rằng quyết định của Cressuel không phải là "phản ứng bất thường vì đau thương mất mát", và bày tỏ tin tưởng rằng đứa trẻ sẽ được bao bọc trong "tình yêu, sự quan tâm và hỗ trợ".

cái chết - Sputnik Việt Nam
Người chết đến dự đám tang của chính mình

Để có được quyết định tích cực của tòa án, cần phải chứng minh rằng Joshua từng muốn có con, cũng như cô gái phải có sự hiểu biết về những khó khăn vật chất, tình cảm và tài chính khi làm mẹ đơn thân nuôi dạy đứa trẻ.

Cô gái phát hiện bạn trai 23 tuổi bị chết ngày 23 tháng 8 năm 2016. Cặp đôi này gặp nhau khoảng ba năm, họ dự định kết hôn và có con trong tương lai. Sau khi bạn trai chết, cô gái than phiền với bố mẹ rằng cô tiếc chưa kịp có thai. Sau đó, họ đưa ra quyết định chung yêu cầu lệnh tư pháp khẩn cấp để lấy tinh trùng của Joshua trong vòng 24 giờ và cất vật liệu sinh học tại bệnh viện IVF.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала