Cổ động viên Trung Quốc nhầm lẫn các thành phố Nga

© Sputnik / Kirill Braga / Chuyển đến kho ảnhVolgograd
Volgograd - Sputnik Việt Nam
MOSKVA(Sputnik) - Fan Trung Quốc đến tham dự World Cup đã không thể đi tàu từ Volgograd, bởi vì chuyến tàu cần xuất phát từ Vologda, Bộ trưởng Giao thông vận tải Evgeni Ditrikh cho biết tại một cuộc họp báo.
Xe cảnh sát - Sputnik Việt Nam
Xe cảnh sát chở hai nữ CĐV Trung Quốc đến tận sân vận động ở Volgograd

"Trong giao thông đường sắt xảy ra một số tình huống thú vị. Ví dụ, ở Volgograd vào ngày 19 tháng 6 đã báo cáo với tôi rằng có một fan hâm mộ từ Trung Quốc không thể tìm thấy chuyến tàu của ông trong bảng  lịch trình tàu chạy. Đó là lúc sau nửa đêm, vào 01:37 ông cần phải lên tàu. Đầu tiên, ông cố gắng tìm chuyến tàu của mình trong bảng  lịch trình tàu chạy,  nhưng không thể tìm thấy, khi nhìn kỹ vào tấm vé, và hóa ra là  ông cần xuất phát từ Vologda, thế mà  tại thời điểm đó, ông đang ở Volgograd", — Evgeni Ditrikh nói.

Theo lời kể của Bộ trưởng, người ta đã giải thích cho cổ động viên Trung quốc về việc nhầm lẫn của ông và nhanh chóng giải quyết vấn đề, bố trí cho ông chỗ trong đoàn tàu tiếp theo, chậm hơn hai tiếng rưỡi.

"Sau vụ đó,  đến lượt hai phụ nữ, cũng từ Trung Quốc, với cùng một vấn đề như vậy. Họ được được giải thích rằng Vologda và Volgograd là hai thành phố hoàn toàn khác nhau, nằm  cách nhau với  khoảng cách gần một ngàn cây số, nhưng các fan nước ngoài  không phải lúc nào cũng có thể tự hiểu được điều đó", — Bộ trưởng nói thêm.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала