Người mẫu nude nói gì sau hơn 3 tiếng đối chất với họa sĩ Ngô Lực?

© Ảnh : sohanewsHọa sĩ Ngô Lực cho rằng dư luận sẽ giúp anh nhìn nhận ra động cơ tố cáo của Kim Phượng đối với mình
Họa sĩ Ngô Lực cho rằng dư luận sẽ giúp anh nhìn nhận ra động cơ tố cáo của Kim Phượng đối với mình - Sputnik Việt Nam
Cuộc đối chất tại cơ quan điều tra giữa Kim Phương và họa sỹ Ngô Lực đã kéo dài hơn 3 tiếng nhưng cơ quan điều tra vẫn chưa làm sáng tỏ vụ việc vì Ngô Lực đã từ chối tất cả các tố cáo.

Theo người mẫu nude Nguyễn Thị Kim Phượng thì hôm nay cuộc đối chất tại cơ quan điều tra giữa cô và họa sỹ Ngô Lực đã kéo dài hơn 3 tiếng nhưng không có kết quả rõ ràng vì Ngô Lực đã từ chối tất cả lời tố cáo.

Mẫu nude Kim Phượng, người tố bị họa sĩ L.N hiếp dâm trong khách sạn. - Sputnik Việt Nam
Vụ người mẫu nude Kim Phượng tố bị hiếp dâm: họa sĩ Ngô Lực mới là nạn nhân?

Kim Phượng cho biết, cuộc đối chất có sự tham gia chứng kiến của cán bộ trực tiếp điều tra vụ án, của đại diện Viện kiểm sát. Tuy nhiên ngay từ đầu, đại diện cơ quan điều tra đã cho biết do có trục trặc về kỹ thuật nên cơ quan điều tra chưa thể công bố kết quả giám định như thư mời đã thông báo. Thay vào đó, cơ quan điều tra chỉ tổ chức cho 2 bên cùng đối chất vụ việc.

Tại cuộc đối chất, Kim Phượng cho biết cô đã tường thuật lại chi tiết vụ hiếp dâm mà cô đã khai báo với cơ quan điều tra.

Cô gái - Sputnik Việt Nam
Tin mới nhất vụ mẫu khỏa thân tố họa sĩ hiếp dâm
Tuy nhiên, Ngô Lực đã phủ nhận tất cả và khẳng định không hiếp dâm Kim Phượng. Bên cạnh đó, Kim Phượng cũng đưa ra nhiều câu hỏi nhưng Ngô Lực không trả lời vì cho rằng vấn đề đó không liên quan.

"Anh ta thản nhiên từ chối, thản nhiên cho rằng tôi đã vu khống anh ta. Thái độ bình thản của anh ta khiến tôi phát điên, tôi đã lấy tay đấm vào bàn, bật khóc vì tức trước sự trơ tráo của anh ta. Các cán bộ công an đã phải vận động tôi cố bình tĩnh vì nếu không, cuộc đối chất sẽ không thể tiếp tục"- Kim Phượng kể.

Sau hơn 3 tiếng chưa làm rõ được vấn đề, cơ quan điều tra đã phải dừng cuộc tiếp xúc để điều tra thêm. Kim Phượng chia sẻ, một cán bộ điều tra cho cô biết thì phải chờ có kết quả công bố giám định và phải thêm vài lần đối chất nữa mới có thể làm rõ vụ việc Kim Phượng tố cáo bị hiếp dâm.

"Tôi mệt mỏi lắm rồi. Nhưng dù thế nào thì tôi cũng sẽ theo tới cùng vụ việc bởi vụ tôi bị Ngô Lực hiếp dâm là có thật, anh ta có lươn lẹo né tránh cỡ nào thì cũng không thể né tránh được sự thật".- Kim Phượng nói.   

 Theo: Tiền Phong    

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала