Chuyên viên phòng tài chính bị tố giở trò đồi bại với đồng nghiệp tại trụ sở

© Ảnh : NGUYỄN PHÚC/Thanh NiênSáng 25.6, bà A. vẫn trong trạng thái hoảng loạn, suy nhược cơ thể...
Sáng 25.6, bà A. vẫn trong trạng thái hoảng loạn, suy nhược cơ thể... - Sputnik Việt Nam
Một chuyên viên Phòng Tài chính Kế hoạch H.Triệu Phong (Quảng Trị) bị 1 nữ đồng nghiệp tố cáo giở trò đồi bại ngay tại trụ sở phòng, trong giờ hành chính.

Tiếp xúc với PV sáng 25.6, bà N.T.L.A (30 tuổi, chuyên viên phòng Tài chính Kế hoạch H.Triệu Phong) cho biết bà vẫn "chưa hết kinh hãi, sốc, phải nhờ nhân viên y tế tới tận nhà truyền dịch vì cơ thể bị suy nhược".

Thiếu nữ cởi áo - Sputnik Việt Nam
Cán bộ tư pháp hiếp thiếu nữ 14 tuổi: Lời kể đau đớn

Theo bà A. vào khoảng 10 giờ 15 phút ngày 21.6, khi bà đang ngồi một mình trong phòng làm việc tại trụ sở phòng Tài chính kế hoạch H.Triệu Phong thì ông N.B.T. (cũng là chuyên viên phòng Tài chính Kế hoach H.Triệu Phong) từ phòng bên bước vào, đóng cửa lại.

Cũng theo bà A., ông này sau đó tiến thẳng tới chỗ bà, xô bà xuống đất, dùng vũ lực để giở trò đồi bại, thậm chí còn cố mở khuy quần của bà.

"Khi tôi chống cự vùng vẫy giữa nền nhà, ông ta đã cắn rách môi tôi, bóp cổ tôi, cào cấu tay tôi tướm máu rồi bịt miệng tôi không cho tôi la…Việc này kéo dài khoảng hơn 5 phút gì đó thì tôi vùng thoát ra được, la hét, mở được cửa phòng. Lúc này, ông ta mới buông tôi ra", bà A. nói.

Buôn người - Sputnik Việt Nam
Công an điều tra vụ nghi xâm hại tình dục liên quan nhà báo Anh Thoa
Bà A. cho biết sau khi báo công an, khoảng gần 11 giờ ngày 21.6, Công an TT.Ái Tử và Công an H.Triệu Phong đã đến trụ sở Phòng Tài chính Kế hoạch H.Triệu Phong, lập biên bản vụ việc, đưa bà A.về trụ sở công an, chụp ảnh thương tích, lấy lời khai…

Bà A. khẳng định trước đây ông T. đã nhiều lần có những hành vi không đúng mực, động chạm vào cơ thể bà, mặc dù bà kiên quyết cự tuyệt.

"Tôi đã viết đơn tố cáo hành vi của ông T, rất mong cơ quan công an sớm làm rõ vụ việc", bà A nói.

Cũng trong sáng 25.6, trao đổi với PV, ông Lê Minh Tiến, Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch H.Triệu Phong, cho biết lãnh đạo Phòng vẫn chưa nhận được bản tường trình của bà A. cũng như ông T. Ông Tiến cho biết cơ quan đang làm thủ tục để tạm đình chỉ công tác đối với ông T. nhằm phục vụ công tác điều tra theo quy định.

Theo: Thanh Niên

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала