Dòng chữ tai tiếng trên áo khoác của Melania Trump hóa ra lại có ích

© AP Photo / Andrew HarnikMelania Trump
Melania Trump - Sputnik Việt Nam
Những nhà hoạt động phong trào Fleshmob nhằm phản đối dòng chữ tai tiếng ghi trên áo khoác của Melania Trump đã thu được một khoản tiền là 250.000 đô la Mỹ trong vòng 3 ngày cho trẻ em tị nạn - tạp chí Independent đưa tin.

Ngày 21-6, phu nhân Tổng thống Mỹ Donald Trump, cô Melania đã tới trung tâm bảo vệ trẻ em tị nạn ở bang Texas trong chiếc áo khoác của hãng Zara có in dòng chữ "Tôi không quan tâm, còn các bạn thì sao?"

Melania Trump - Sputnik Việt Nam
Trang phục gây tranh cãi của Đệ nhất phu nhân Mỹ khi thăm trẻ em nhập cư (Video)

Các sao đã tổ chức chiến dịch phản đối bằng cách đăng ảnh mình mặc quần áo có những dòng chữ kiểu như "Không, tất cả chúng tôi đều quan tâm. Còn bạn?". Các công ty sản xuất quần áo cũng ủng hộ hoạt động này. Trong đó có công ty Wildfang.  Công ty này đã cho ra thị trường những chiếc áo khoác có dòng chữ trên và hứa rằng tất cả số tiền thu được nhờ bán áo sẽ được gửi cho người tị nạn ở Texas. Trong vòng một tiếng đồng hồ, tất cả áo bán sạch, và ba ngày sau đó Wildfang kiếm được 250.000 đô la.

"Tôi là dân tị nạn, trong đội tôi có những người tị nạn, và tôi bị tổn thương. Những bức ảnh của cô Melania như muối xát vào vết thương"- người đứng đầu công ty Wildfang, bà Emma McLarry than phiền. Bà cho biết thêm, công ty của bà sẽ tiếp tục bán áo và thu tiền giúp người tị nạn.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала