Kadyrov đáp trả lời cáo buộc: đội tuyển Ai Cập thất bại vì bố trí trận đấu ở Chechnya

© AP PhotoLãnh đạo nước cộng hòa Chechnya Ramzan Kadyrov và cầu thủ bóng đá người Ai Cập Mohamed Salah tại sân vận động của thành phố Groznyi, Chechnya
Lãnh đạo nước cộng hòa Chechnya Ramzan Kadyrov và cầu thủ bóng đá người Ai Cập Mohamed Salah tại sân vận động của thành phố Groznyi, Chechnya - Sputnik Việt Nam
Cairo cho rằng đội bóng quốc gia Ai cập lưu trú quá xa những sân vận động mà đội phải thi đấu.

Các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Ai Cập đã hài lòng với nơi ăn nghỉ tại Grozny và không đưa ra bất kỳ kiến  nghị nào với chính quyền Chechnya. Đây là tuyên bố của người đứng đầu Chechnya Ramzan Kadyrov khi bình luận tin tức về sự liên hệ sự thất bại của "hậu duệ" pharaoh với việc hiện diện của họ ở Grozny.

Mohamed Salah - Sputnik Việt Nam
Ai Cập đổ lỗi cho Chechnya đã gây nên thất bại của đội tuyển tại World Cup 2018

"Chúng tôi đón tiếp đàng hoàng  đội tuyển bóng đá quốc gia Ai Cập… Không có kiến nghị nào cả, ngược lại,  họ bày tỏ  lời cảm tạ, tất cả đều phấn khởi ngợi ca. Đã có những câu chuyện, chẳng hạn như Mohamed Salah muốn rời bỏ vì Ramzan Akhmatovich… Đó là tất cả những tin đồn của kẻ thù của chúng ta", — các phương tiện truyền thông trích dẫn lời nhà lãnh đạo Chechnya.

Chúng tôi nhắc lại, đội Ai Cập đã kết thúc chương trình thi đấu của mình tại World Cup 2018, sau khi  thua trong cả ba trận đấu: Uruguay (0: 1), Nga (1: 3) và Ả Rập Xê-út (1: 2). Sau đó, Ủy ban quốc hội về Thanh niên và Thể thao Ai Cập bắt đầu điều tra nguyên nhân thất bại của đội tuyển quốc gia. Một trong những lý do có thể đang được xem xét là việc bố trí các cầu thủ Ai Cập ở Grozny.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала