Điện thoại thông minh Samsung tự tiện chia sẻ ảnh không xin phép chủ nhân

© AP Photo / Manu FernandezSamsung Galaxy S9 và S9+
Samsung Galaxy S9 và S9+ - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Điện thoại thông minh Samsung có thể gửi ảnh từ album của người dùng mà không cần sự cho phép của chủ nhân, - những người dùng khẳng định với cổng thông tin Reddit.

Cô gái chụp ảnh panorama thành phố trên tầng 89 của Tháp Liên bang Đông ở Moscow City, nơi mà đài quan sát cao nhất Châu Âu”PANORAMA-360” đang được xây dựng - Sputnik Việt Nam
Nêu danh điện thoại thông minh đáng tin cậy nhất
Theo lời một người tham gia cuộc thảo luận, chiếc điện thoại thông minh Galaxy S9 + của anh đã nghiễm nhiên gửi toàn bộ sưu tập hình ảnh qua tin nhắn SMS cho bạn gái của chủ nhân. Một người dùng khác, đối mặt với cùng vấn đề, đã nhận thấy rằng việc gửi tin nhắn không hề phản ánh trong nhật ký của nhà điều hành di động, tuy nhiên các tệp vẫn được gửi. Các ý kiến bình luận ​​cho rằng điều này chỉ xảy ra với những người sử dụng một tài khoản trong hệ thống Samsung cho hai người, thế nhưng điều đó không có xác nhận.

Hóa ra là lỗi "tự tung tự tác" xuất hiện sau khi cập nhật chương trình  Samsung Messages, được sử dụng theo mặc định gửi SMS. Để khắc phục  vấn đề này, những người dùng đề xuất rằng chủ sở hữu điện thoại thông minh Samsung cần   vô hiệu hóa quyền truy cập ứng dụng vào bộ nhớ bên trong của tiện ích.

Bản thân hãng Samsung hiện thời chưa bình luận gì về thông tin với lỗi sai.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала