Bất ngờ sau việc ông Đoàn Ngọc Hải rút đơn xin từ chức

© Ảnh : VietnamnetPhó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải
Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải - Sputnik Việt Nam
Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan lên tiếng sau sự việc Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải rút đơn xin từ chức.

Liên quan tới việc phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải rút đơn xin từ chức, ông Võ Văn Hoan — Chánh văn phòng UBND TP.HCM cho biết, ngay khi biết chuyện ông Hải xin nghỉ việc, lãnh đạo TP đã xuống làm việc, động viên nhưng ông Hải vẫn kiên quyết từ chức.

Tuy nhiên, sau đó ông Đoàn Ngọc Hải lại có đơn xin rút đơn từ chức với mong muốn được tiếp tục đóng góp cho địa phương, còn ở công việc nào thì sẽ do UBND TP phân công.

Ông Đoàn Ngọc Hải - Sputnik Việt Nam
Ông Đoàn Ngọc Hải tuyên bố tái thanh tra đất công quận 1

"Tôi cũng có đọc đơn của anh Hải và thấy được tâm huyết của anh Hải về việc muốn cống hiến cho quận 1, cho thành phố" — ông Võ Văn Hoan nói.

Theo ông Hoan, UBND TP sau đó tổ chức họp dưới sự chủ trì của Chủ tịch TP Nguyễn Thành Phong. Qua đó ghi nhận những nỗ lực trước đây và tâm nguyện hiện nay của ông Hải.

TP đã báo cáo sự việc của Phó chủ tịch quận 1 cho Thành ủy và hiện chờ đợi ý kiến kết luận cuối cùng của Ban thường vụ Thành ủy.

ông Đoàn Ngọc Hải - Sputnik Việt Nam
Ông Đoàn Ngọc Hải muốn phục vụ dân nên đã rút đơn từ chức
Như đã đưa tin, vào ngày 8/1, ông Đoàn Ngọc Hải — Phó chủ tịch UBND quận 1 đã có đơn xin từ chức vì lý do không thực hiện được lời hứa lập lại vỉa hè quận 1.

Tuy nhiên tới giữa tháng 5, ông Đoàn Ngọc Hải lại có đơn xin rút đơn từ chức.

"Tôi thấy mình cần tiếp tục làm việc, cống hiến khả năng sức lực để phục vụ nhân dân, góp phần nhỏ bé vào việc xây dựng thành phố và đúng với trách nhiệm của người Đảng viên", ông Hải viết.

Theo: Vietnamnet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала