Ở Nam Phi một phụ nữ sống lại trong tủ lạnh của nhà xác

MATXCƠVA (Sputnik) - Ở Nam Phi, một người phụ nữ đột nhiên hồi tỉnh trong tủ lạnh của nhà xác vài giờ sau khi “được xác định là đã chết”, tờ báo Daily Mirror đưa tin.
Bệnh viện - Sputnik Việt Nam
Các bác sĩ gắp con sán dài 10 cm từ dưới da mặt người phụ nữ

Nạn nhân không được nêu tên bị tai nạn xe hơi ở Johannesburg. Bà bị chấn thương nghiêm trọng ở đầu, và các nhân viên cứu cho rằng bà đã chết.

Các nhân viên của nhà xác có nhiệm vụ ghi chép dữ liệu về thân thể người quá cố khi kéo "xác chết" từ trong tủ lạnh ra thì phát hiện bà vẫn đang thở.

"Nhiệm vụ chẩn đoán về cái chết thuộc về nhân viên y tế chứ không phải của chúng tôi. Chẳng ai nghĩ rằng mình sẽ mở tủ lạnh nhà xác ra và thấy một người đang còn sống nằm trong đó. Thế chuyện gì sẽ xảy ra, nếu chúng tôi tiến hành khám nghiệm tử thi và giết chết cô ấy?" — một nhân viên nhà xác phẫn nộ phát biểu.

"Nếu xét tới mức độ chấn thương nghiêm trọng, thời gian chờ đợi trên xe tang, quãng đường tới nhà xác, thời gian cởi quần áo, cân đo và lưu trữ trong khoang tủ lạnh, thì chúng ta cần cảm tạ Chúa vì bà ấy vẫn còn sống" — trợ lý y tế trưởng, ông Gerrit Brednik chia sẻ.

Hiện giờ nạn nhân đang được điều trị. Ban lãnh đạo bệnh viện bắt đầu tiến hành điều tra các bối cảnh của vụ việc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала