Những phát hiện và thất vọng của World Cup 2018

Trận đấu cuối cùng của vòng 1/8 FIFA World Cup chút nữa mang lại những kết quả bất ngờ, nhưng những cầu thủ người Anh trong trận đấu với Colombia cuối cùng vẫn đánh bại đối thủ trong loạt đấu từ chấm phạt đền và lọt vào giai đoạn tiếp theo.

Tại thời điểm này, có thể tranh luận ai là ngôi sao sáng nhất tại World Cup 2018, nhưng cũng thật dễ dàng để nhận ra những cầu thủ gây thất vọng với người hâm mộ.

Các cầu thủ bóng đá không đáp ứng sự mong đợi của khán giả, theo bộ ảnh của Sputnik.

© Sputnik / Maxim Bogodvid / Chuyển đến ngân hàng ảnhManuel Neuer, Đức. Điều trị chấn thương trong suốt một năm, anh đã phục hồi ngay trước World Cup - nhưng có lẽ tốt hơn hết là anh không nên tham gia, do phong độ tồi tệ.
Manuel Neuer, Đức. Điều trị chấn thương trong suốt một năm, anh đã phục hồi ngay trước World Cup - nhưng có lẽ tốt hơn hết là anh không nên tham gia, do phong độ tồi tệ. - Sputnik Việt Nam
1/12
Manuel Neuer, Đức. Điều trị chấn thương trong suốt một năm, anh đã phục hồi ngay trước World Cup - nhưng có lẽ tốt hơn hết là anh không nên tham gia, do phong độ tồi tệ.
© Sputnik / Alexey Filippov / Chuyển đến ngân hàng ảnhMesut Ozil, Đức. Ozil đặc biệt xứng đáng được xếp hạng trong bảng bởi lối chơi chậm chạp và không đủ năng lực.
Mesut Ozil, Đức. Ozil đặc biệt xứng đáng được xếp hạng trong bảng bởi lối chơi chậm chạp và không đủ năng lực. - Sputnik Việt Nam
2/12
Mesut Ozil, Đức. Ozil đặc biệt xứng đáng được xếp hạng trong bảng bởi lối chơi chậm chạp và không đủ năng lực.
© Sputnik / Alexey Filippov / Chuyển đến ngân hàng ảnhGerard Piqué, Tây Ban Nha. Pique trình diễn lối chơi thấp hơn nhiều so với điều người hâm mộ luôn chờ đợi từ anh.
Gerard Piqué, Tây Ban Nha. Pique trình diễn lối chơi thấp hơn nhiều so với điều người hâm mộ luôn chờ đợi từ anh. - Sputnik Việt Nam
3/12
Gerard Piqué, Tây Ban Nha. Pique trình diễn lối chơi thấp hơn nhiều so với điều người hâm mộ luôn chờ đợi từ anh.
© Sputnik / Anton Denisov / Chuyển đến ngân hàng ảnhDavid De Gea, Tây Ban Nha. Thủ môn đội "Manchester United" được coi là nằm trong số những thủ môn tinh hoa của thế giới, và đã làm tất cả ngạc nhiên do màn trình diễn yếu kém đáng kinh ngạc ở vòng đấu bảng.
David De Gea, Tây Ban Nha. Thủ môn đội Manchester United được coi là nằm trong số những thủ môn tinh hoa của thế giới, và đã làm tất cả ngạc nhiên do màn trình diễn yếu kém đáng kinh ngạc ở vòng đấu bảng. - Sputnik Việt Nam
4/12
David De Gea, Tây Ban Nha. Thủ môn đội "Manchester United" được coi là nằm trong số những thủ môn tinh hoa của thế giới, và đã làm tất cả ngạc nhiên do màn trình diễn yếu kém đáng kinh ngạc ở vòng đấu bảng.
© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến ngân hàng ảnhLionel Messi, Argentina. Trả qua vòng đấu bảng với phong độ yếu kém. Thực hiện không thành công quả phạt đền vào khung thành đội Iceland, thi đấu kém cỏi trước Croatia. Điều kỳ diệu là với Messi như vậy, Argentina vẫn vượt qua vòng đấu bảng.
Lionel Messi, Argentina. Trả qua vòng đấu bảng với phong độ yếu kém. Thực hiện không thành công quả phạt đền vào khung thành đội Iceland, thi đấu kém cỏi trước Croatia. Điều kỳ diệu là với Messi như vậy, Argentina vẫn vượt qua vòng đấu bảng. - Sputnik Việt Nam
5/12
Lionel Messi, Argentina. Trả qua vòng đấu bảng với phong độ yếu kém. Thực hiện không thành công quả phạt đền vào khung thành đội Iceland, thi đấu kém cỏi trước Croatia. Điều kỳ diệu là với Messi như vậy, Argentina vẫn vượt qua vòng đấu bảng.
© Sputnik / Konstantin Chalabov / Chuyển đến ngân hàng ảnhRobert Lewandowski, Ba Lan. Thủ lĩnh của "Đại Bàng Đỏ" từ lâu đã chơi yếu trong các trận đấu dưới thời tiết độ ẩm cao. Tại giải vô địch thế giới, Lewandowski cũng không thể hiện phong độ bóng đá tốt nhất của mình.
Robert Lewandowski, Ba Lan. Thủ lĩnh của Đại Bàng Đỏ từ lâu đã chơi yếu trong các trận đấu dưới thời tiết độ ẩm cao. Tại giải vô địch thế giới, Lewandowski cũng không thể hiện phong độ bóng đá tốt nhất của mình. - Sputnik Việt Nam
6/12
Robert Lewandowski, Ba Lan. Thủ lĩnh của "Đại Bàng Đỏ" từ lâu đã chơi yếu trong các trận đấu dưới thời tiết độ ẩm cao. Tại giải vô địch thế giới, Lewandowski cũng không thể hiện phong độ bóng đá tốt nhất của mình.
© Sputnik / Alexey Filippov / Chuyển đến ngân hàng ảnhVâng, bây giờ nói về những phát hiện của Giải vô địch bóng đá thế giới:
Igor Akinfeev, Nga. Thủ môn của đội tuyển Nga Igor Akinfeev trong bốn trận đầu tiên của World Cup 2018 đã cản phá 14 cú sút vào khung thành.
Vâng, bây giờ nói về những phát hiện của Giải vô địch bóng đá thế giới:  Igor Akinfeev, Nga. Thủ môn của đội tuyển Nga Igor Akinfeev trong bốn trận đầu tiên của World Cup 2018 đã cản phá 14 cú sút vào khung thành. - Sputnik Việt Nam
7/12
Vâng, bây giờ nói về những phát hiện của Giải vô địch bóng đá thế giới:
Igor Akinfeev, Nga. Thủ môn của đội tuyển Nga Igor Akinfeev trong bốn trận đầu tiên của World Cup 2018 đã cản phá 14 cú sút vào khung thành.
© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến ngân hàng ảnhKylian Mbappé, Pháp. Tốc độ của Mbappé - cú bứt phá ở khoảng cách 70 mét trong trận đấu với Argentina là một trong những ấn tượng sinh động nhất của trận đấu play - off đầu tiên.
Kylian Mbappé, Pháp. Tốc độ của Mbappé - cú bứt phá ở khoảng cách 70 mét trong trận đấu với Argentina là một trong những ấn tượng sinh động nhất của trận đấu play - off đầu tiên. - Sputnik Việt Nam
8/12
Kylian Mbappé, Pháp. Tốc độ của Mbappé - cú bứt phá ở khoảng cách 70 mét trong trận đấu với Argentina là một trong những ấn tượng sinh động nhất của trận đấu play - off đầu tiên.
© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến ngân hàng ảnhNeymar, Brazil. Nếu không để tâm đến những lần lăn lộn, ăn vạ và các màn trình diễn sân khấu khác của Neymar, cần phải thừa nhận anh đã trình diễn một lối chơi tuyệt vời .
Neymar, Brazil. Nếu không để tâm đến những lần lăn lộn, ăn vạ và các màn trình diễn sân khấu khác của Neymar, cần phải thừa nhận anh đã trình diễn một lối chơi tuyệt vời . - Sputnik Việt Nam
9/12
Neymar, Brazil. Nếu không để tâm đến những lần lăn lộn, ăn vạ và các màn trình diễn sân khấu khác của Neymar, cần phải thừa nhận anh đã trình diễn một lối chơi tuyệt vời .
© Sputnik / Anton Denisov / Chuyển đến ngân hàng ảnhJordan Lee Pickford, Anh. Thủ môn người Anh Jordan Pickford đẩy được một quả phạt đền trong loạt đấu phân định thắng thua sau trận vòng 1/8 với Colombia, trở thành thủ môn thứ hai trong lịch sử đội Anh đã làm được điều đó.
Jordan Lee Pickford, Anh. Thủ môn người Anh Jordan Pickford đẩy được một quả phạt đền trong loạt đấu phân định thắng thua sau trận vòng 1/8 với Colombia, trở thành thủ môn thứ hai trong lịch sử đội Anh đã làm được điều đó. - Sputnik Việt Nam
10/12
Jordan Lee Pickford, Anh. Thủ môn người Anh Jordan Pickford đẩy được một quả phạt đền trong loạt đấu phân định thắng thua sau trận vòng 1/8 với Colombia, trở thành thủ môn thứ hai trong lịch sử đội Anh đã làm được điều đó.
© Sputnik / Grigory Sisoev / Chuyển đến ngân hàng ảnhHarry Cain, Anh. Tiền đạo đội "Tottenham" nằm trong số các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cạnh tranh với Ronaldo.
Harry Cain, Anh. Tiền đạo đội Tottenham nằm trong số các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cạnh tranh với Ronaldo. - Sputnik Việt Nam
11/12
Harry Cain, Anh. Tiền đạo đội "Tottenham" nằm trong số các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cạnh tranh với Ronaldo.
© Sputnik / Grigory Sokolov / Chuyển đến ngân hàng ảnhĐội tuyển quốc gia Croatia có bước tiến nhẩy vọt đột phá tại World Cup 2018. Họ có hai cầu thủ dẫn dắt lối chơi của toàn đội: Luka Modric và Ivan Rakitic, những người gách trên vai trọng trách của toàn đội.
Đội tuyển quốc gia Croatia có bước tiến nhẩy vọt đột phá tại World Cup 2018. Họ có hai cầu thủ dẫn dắt lối chơi của toàn đội: Luka Modric và Ivan Rakitic, những người gách trên vai trọng trách của toàn đội. - Sputnik Việt Nam
12/12
Đội tuyển quốc gia Croatia có bước tiến nhẩy vọt đột phá tại World Cup 2018. Họ có hai cầu thủ dẫn dắt lối chơi của toàn đội: Luka Modric và Ivan Rakitic, những người gách trên vai trọng trách của toàn đội.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала