Bác sĩ không tìm thấy dấu vết của tác nhân thần kinh ở nạn nhân Amesbury

© AP Photo / Matt DunhamAmesbury, Anh
Amesbury, Anh - Sputnik Việt Nam
LONDON (Sputnik) - Không ai trong số những bệnh nhân đến bệnh viện Salisbury sau vụ việc Amesbury có triệu chứng lây nhiễm chất độc thần kinh. Điều này được người đứng đầu bệnh viện Kara Charles-Barks thông báo.

Bà cũng nói rằng  một người đàn ông và  một người phụ nữ là nạn nhân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, còn bệnh viện hoạt động bình thường.

Bộ Ngoại giao Nga - Sputnik Việt Nam
Bộ Ngoại giao Nga gọi tình huống xung quanh Amesbury là "trò chính trị bẩn thỉu"
Vào đêm trước, Scotland Yard xác nhận rằng một người đàn ông và một phụ nữ ở Amesbury đã bị ngộ độc bởi chất tương tự  như điệp viên làm việc cho tình báo Anh, cựu Đại tá GRU Sergei Skripal và con gái Yulia từng bị ảnh hưởng.

Theo báo cáo kết quả ban đầu của cảnh sát,  trong vụ việc có cư dân địa phương bị ảnh hưởng trầm trọng, đó là hai công dân của Vương quốc Anh: người phụ nữ 44 tuổi và người đàn ông 45 tuổi.

Ban đầu, người ta cho rằng các nạn nhân đã bị ngộ độc do sử dụng ma túy. Hiện giờ, chuyên gia đang tiến hành nghiên cứu bổ sung và tìm nguyên nhân gây ngộ độc. Cảnh sát không thể nói chắc chắn liệu vụ việc xảy ra có phải là một vụ phạm tội hay không.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала